Động thái đầu tiên của tiền vệ Nguyễn Quang Hải sau ồn ào không ký tiếp hợp đồng với Hà Nội FC

Sau thời gian dài im lặng trước ồn ào không ký tiếp hợp đồng với Hà Nội FC, Quang Hải vừa đăng tải story đầu tiên lên Instagram cá nhân.

Sau khi hết hợp đồng với Hà Nội FC, tương lai của tiền vệ Quang Hải vẫn là một dấu hỏi lớn thu hút sự tò mò của người hâm mộ. Được biết, Quang Hải vẫn luôn muốn ra nước ngoài chơi bóng đá và sẵn sàng hy sinh những đặc quyền của một ngôi sao ở Việt Nam.

Ngoài những phát ngôn thông qua người đại diện, mãi tới mới đây, Quang Hải mới có động thái đầu tiên trên MXH. Không nhắc gì đến ồn ào chuyện đi hay ở, Quang Hải chỉ đăng tải hình đôi bàn chân đầy vết chai sạn của mình kèm dòng tâm sự khá xúc động. “Đây là cái giá của đam mê và tuổi trẻ nhưng mà sướng… Bởi vậy cứ tận hưởng thôi”, Quang Hải viết.

Quang Hải, cầu thủ bóng đá, cầu thủ Quang Hải

Quang Hải chia sẻ đôi bàn chân với đầy vết chai sạn sau ồn ào không ký tiếp hợp đồng với Hà Nội FC.

Có thể thấy để có được đỉnh cao trong sự nghiệp, trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam như hiện nay, Quang Hải đã phải trải qua chặng đường không hề dễ dàng. Những vết chai, những vết bỏng da trên chân chàng tiền vệ chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chuỗi ngày tập luyện không ngừng nghỉ với trái bóng.

Được biết, hiện phía Hà Nội FC đang muốn nối lại đàm phán để giữ chân Quang Hải. Kết quả của cuộc đàm phán này khá tích cực. Có nhiều khả năng Hà Nội FC và Quang Hải sẽ ký vào bản hợp đồng mới trong thời gian tới. Bản thân Quang Hải tất nhiên vẫn mong muốn được xuất ngoại ngay trong năm nay. Nếu tiền vệ sinh năm 1997 ký hợp đồng mới với Hà Nội FC, anh có thể sang châu Âu chơi bóng dưới dạng cho mượn.

Quang Hải, cầu thủ bóng đá, cầu thủ Quang Hải

Quang Hải, cầu thủ bóng đá, cầu thủ Quang Hải

Có khả năng cầu thủ Quang Hải sẽ ký tiếp hợp đồng với Hà Nội FC.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời