Động thái đầu tiên của vợ cũ Đan Trường sau khi tuyên bố ‘đường ai nấy đi’ cùng chồng sau 8 năm mặn nồng

Sau một ngày Đan Trường cùng bà xã tuyên bố ly hôn, mới đây trên trang cá nhân, nữ doanh nhân Thủy Tiên đã có bình luận gây chú ý vào ảnh của con trai Thiên Từ.

Sáng qua (18/7), vợ cũ Đan Trường đã thông báo “đường ai nấy đi” sau 8 năm chung sống cùng chồng nam ca sĩ khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ và tiếc nuối. Bởi trước đó, vợ chồng anh vẫn thường xuyên chia sẻ cuộc sống bình yên, hạnh phúc bên con trai Thiên Từ.

Đan Trường, Vợ Thủy Tiên, Nữ doanh nhân, Nam ca sĩ, Ly hôn

Sau 8 năm gắn bó, vợ chồng Đan Trường quyết định ly hôn.

Sau một ngày “im hơi lặng tiếng”, đến sáng nay 19/7, người hâm mộ bất ngờ khi thấy doanh nhân Thủy Tiên đã có động thái đầu tiên sau khi tuyên bố ly hôn. Cụ thể, bà xã giọng ca Tình khúc vàng đã âm thầm vào hình cũ của con trai Thiên Từ được đăng cách đây 2 tháng với nội dung: “Chẳng những ba nghe con hát bị giật mình mà mẹ cũng bị lây theo” để bình luận với biểu tượng trái tim khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng. Có lẽ, sau khi ly hôn cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng nhau chăm sóc quý tử đầu lòng.

Đan Trường, Vợ Thủy Tiên, Nữ doanh nhân, Nam ca sĩ, Ly hôn

Doanh nhân Thủy Tiên – vợ cũ Đan Trường đã bình luận lại bài viết cũ gây chú ý dân mạng.

Sau khi “đường ai nấy đi” với vợ cũ, Đan Trường không tranh chấp bất cứ tài sản nào. Cậu nhóc tỳ Thiên Từ được ở cùng với mẹ. Trước đó, quản lý của nam ca sĩ cũng cho biết vợ chồng giọng ca Tình khúc vàng chia tay trong văn minh sau 8 năm chung sống. Cả hai không hề có mâu thuẫn, không có ghen tuông, tài sản cũng không tranh chấp. Cậu con trai Thiên Từ sẽ do doanh nhân Thủy Tiên chăm sóc, nam ca sĩ sẽ thực hiện đầy đủ trách nhiệm với con.

Đan Trường, Vợ Thủy Tiên, Nữ doanh nhân, Nam ca sĩ, Ly hôn

Hai vợ chồng nam ca sĩ trước đó đã sở hữu căn biệt thự triệu đô có diện tích lên đến hơn 4.000m2, và nhiều bất động sản có giá trị cao tại Mỹ.

Hiện tại, Đan Trường đang ở Mỹ. Anh có lịch biểu diễn dài đến tháng 9. Về chuyện ly hôn, anh chỉ nói ngắn gọn trên trang cá nhân: “Chúng tôi rất tiếc khi thông báo ly hôn trong thời gian này. Nhưng tôi mong khán giả hiểu và thông cảm”. Về phía vợ cũ, cô cũng chọn cách im lặng và không chia sẻ gì thêm sau bài viết xác nhận chuyện cả hai ly hôn. Người hâm mộ hi vọng cặp đôi nhanh chóng ổn định tinh thần và cùng nhau chăm sóc con trai Thiên Từ.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời