Động thái hai cô bạn của Thiều Bảo Trâm – Linh Ngọc Đàm và Xoài Non khi rộ tin Sơn Tùng – Hải Tú sắp cưới?

Sau khi cùng đăng story xin lỗi, nhiều người tò mò không biết hai cô bạn của Thiều Bảo Trâm là Linh Ngọc Đàm và Xoài Non có phản ứng thế nào khi cõi mạng rần rần với tin đồn Sơn Tùng và Hải Tú sắp kết hôn.

Hậu drama bị nghi xen vào chuyện tình cảm của Thiều Bảo Trâm – Sơn Tùng, Hải Tú đã “biến mất” một thời gian dài. Gần đây, Hải Tú tái xuất trở lại. Nhưng cũng ngay sau đó, “gà cưng” của công ty Sơn Tùng vướng tin đồn ở ẩn sinh con. Thậm chí, qua chi tiết Sơn Tùng và Hải Tú đeo nhẫn đôi ở ngón áp út, dân mạng cũng bán tín bán nghi cho rằng cặp đôi ngầm công khai tình cảm và sắp tổ chức đám cưới.

Trước những tin đồn chưa được xác minh, Thiều Bảo Trâm vui vẻ đi chơi cùng hội bạn. Dường như nữ ca sĩ không mấy bận tâm đến lùm xùm liên quan đến “người cũ”.

Thiều Bảo Trâm, bạn thân Thiều Bảo Trâm, giới trẻ

Thiều Bảo Trâm vui vẻ đi chơi cùng hội bạn, bỏ ngoài tai tin đồn Sơn Tùng và Hải Tú sắp cưới.

Ngoài ra, động thái của bạn Thiều Bảo Trâm cũng gây chú ý. Ở thời điểm Hải Tú mới trở lại, Linh Ngọc Đàm đã công khai xin lỗi về chiếc bánh kem “trà xanh”:

“Mình đã phải trả lại những lỗi lầm mình gây ra nên mình muốn kết thúc luôn 1 chuyện nữa cũng đã làm mình day dứt trong thời gian dài. Mình xin lỗi về câu chuyện chiếc bánh kem vô duyên mà mình đã gây ra.

Dù chuyện đó có là gì thì cũng không phải chuyện mà mình có quyền phán xét đó là đúng hay sai. Dùng sự tổn thương của người này để xoa dịu sự tổn thương của người khác là chuyện sai trái. Mình đã làm sai và sẽ không bao giờ lặp lại chuyện đó thêm 1 lần nào nữa”, Linh Ngọc Đàm viết.

Sao đó nữ streamer gần như không có bất cứ chia sẻ gì thêm. Từ khi công khai xin lỗi Linh Ngọc Đàm mới đây cũng lần đầu lộ diện trên MXH. Trong ảnh, cô đi ăn cùng với Misthy và được người bạn này ôm chặt.

Thiều Bảo Trâm, bạn thân Thiều Bảo Trâm, giới trẻ

Linh Ngọc Đàm đi ăn cùng Misthy.

Bên cạnh Linh Ngọc Đàm, Xoài Non cũng từng lên tiếng xin lỗi về vụ việc tương tự liên quan đến chiếc bánh kem “trà xanh”. Lần này, để né thị phi, Xoài Non cũng chỉ cập nhật hình ảnh đời thường. Mới nhất, cô nàng post khoảnh khắc nhắng nhít bên đàn chị Băng Di.

Thiều Bảo Trâm, bạn thân Thiều Bảo Trâm, giới trẻ

Thiều Bảo Trâm, bạn thân Thiều Bảo Trâm, giới trẻ

Xoài Non chia sẻ ảnh “xinh xỉu” bên Băng Di.

Thiên Thanh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời