Động thái mới của chàng trai tuyên bố ‘vợ không sinh con trai sẽ ly hôn’ trước làn sóng ‘ném đá’ của dân mạng

Để tránh phải nghe những ý kiến tiêu cực sau khi chương trình ‘Hành lý tình yêu’ lên sóng, Công Hoàng đã khóa bình luận.

Trong tập 4 của chương trình “Hành lý tình yêu”, chàng trai Công Hoàng gây chú ý khi đưa ra quan điểm khắt khe về việc chọn vợ tương lai. Đặc biệt, anh chàng thẳng thắn đưa quan điểm: “Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai”. Công Hoàng giải thích dòng tộc của anh rất coi trọng con trai, ba mẹ muốn anh phải có con trai để nối dõi. Trong gia đình anh, đàn ông là trụ cột ngồi mâm trên, còn phụ nữ phải ngồi mâm dưới. Và nam chính muốn giữ gìn truyền thống đó của gia đình.

vợ không sinh con trai sẽ ly hôn, chàng trai huế, giới trẻ

Chàng trai Công Hoàng gây tranh cãi với phát ngôn: “Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai”.

Phát ngôn của Công Hoàng gây tranh cãi ngay khi ghi hình giữa Lê Hoàng và Xuân Lan. Đạo diễn Lê Hoàng thẳng thắn phê phán quan điểm này. Sau chương trình, nhiều khán giả cũng cho rằng quan điểm của chàng trai là lạc hậu, cổ hủ. Rất nhiều dân mạng còn tìm trang cá nhân của anh chàng để lại bình luận tiêu cực. Trước làn sóng “ném đá” của dân mạng, Công Hoàng đã khóa bình luận. Ngoài ra, trên trang cá nhân anh chàng cũng đăng đàn thả thính như không có chuyện gì xảy ra.

vợ không sinh con trai sẽ ly hôn, chàng trai huế, giới trẻ

vợ không sinh con trai sẽ ly hôn, chàng trai huế, giới trẻ

vợ không sinh con trai sẽ ly hôn, chàng trai huế, giới trẻ

Công Hoàng đã thẳng tay khoá bình luận trên trang cá nhân và vẫn đều đặn đăng status “thả thính”.

Trước đó, Công Hoàng cũng có chia sẻ về phát ngôn gây tranh cãi của mình trên sóng truyền hình: “Tôi muốn gửi một lời xin lỗi chân thành đến khán giả và đặc biệt là khán giả Huế vì đã khiến mọi người có những cảm xúc không tốt khi xem phần xuất hiện của tôi trên sóng.

Tôi sẽ làm việc với bên nhà sản xuất “Hành lý tình yêu” và sẽ có một câu trả lời thỏa đáng nhất. Tôi rất mong mọi vấn đề sẽ được hóa giải, và mong sự việc không bị đẩy đi quá xa”.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời