Động thái mới nhất của diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trên trang cá nhân

Hiện tại, trang cá nhân có tích xanh của Hồng Đăng đã khóa, còn Hồ Hoài Anh vẫn để đoạn video khi chơi golf ở Tây Ban Nha.

Gần đây, diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đang cùng có chuyến đi công tác ở Ý và Tây Ban Nha. Hai nghệ sxi thường xuyên khoe ảnh và clip cùng nhau đi chơi, khám phá các cảnh đẹp, món ăn ngon ở nước ngoài.

Dù đi công tác nhưng nam diễn viên 37 tuổi – Hồng Đăng và nam nhạc sĩ 42 tuổi – Hồ Hoài Anh liên tục cập nhật hình ảnh, trải nghiệm ở trời Tây lên trang cá nhân. Nhưng đến mới đây, trang cá nhân của Hồng Đăng đã bị khóa. Những hình ảnh đi du lịch trước đó cũng vì thế mà “không cánh mà bay”.

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh, sao việt

Trang cá nhân diễn viên Hồng Đăng có tích xanh giờ đã bị khóa.

 Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh, sao việt

 Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh, sao việt

Những hình ảnh của Hồng Đăng trong chuyến vi vu trời Tây.

Trước đó, bà xã Hồng Đăng từng chia sẻ chồng gặp sự cố trong chuyến công tác lần này. Anh đã bị mất điện thoại và phải dùng nick mới để liên lạc về nhà cho vợ yên tâm. Tuy nhiên, dòng trạng thái và đoạn tin nhắn với chồng đã bị Anh Đào xóa khỏi trang cá nhân.

Riêng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vẫn để lại video đi chơi golf với dòng trạng thái: “Bắt eagle (chim ưng – PV) đầu tiên trong đời. Sướng nhất lại là sân ở nước ngoài (đảo Mallorca hay còn gọi là Majorca ở Tây ban Nha)”. Đồng thời, nam nhạc sĩ vẫn mở trang cá nhân của mình.

 Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh, sao việt

 Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh, sao việt

Hồ Hoài Anh vẫn để lại đoạn video đi chơi golf cùng Hồng Đăng.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời