Động thái trái ngược của em gái Hà Anh và bạn trai Tây sau thông báo hủy hôn

Trong khi Hà My vẫn giữ lại ảnh ngọt ngào và kết bạn trên Facebook thì trang cá nhân của bạn trai cũ của cô lại gần như ‘trống trơn’.

Tưởng rằng, đám cưới của Hà My – em gái siêu mẫu Hà Anh với bạn trai Tây sắp diễn ra. Vì cả hai đã đăng ký kết hôn, thử váy cưới và chụp ảnh cưới.

Thế nhưng, mới đây Hà My bất ngờ cho biết cô và Brad Young đã hủy hôn. Trong chia sẻ dài của mình, cô cho biết: “Để viết những điều mình sắp viết ra, thật chẳng dễ dàng chút nào. Đã nhiều ngày mất ngủ, và chẳng có tí năng lượng để làm nhiều điều. Sớm hay muộn thì giây phút ấy cũng tới, cho mình đủ can đảm để thông báo rằng: mình & anh đã quyết định huỷ đám cưới, chia tay nhau từ đây.

em gái siêu mẫu Hà Anh, em gái Hà Anh, giới trẻ

Em gái siêu mẫu Hà Anh hủy hôn với bạn trai Tây vào phút chót.

Mình hiểu mọi người sẽ hỏi: Tại sao? Bởi chúng mình đã nghe câu hỏi này rất nhiều từ gia đình, bạn bè thân thiết. Và bởi tại sao lại dừng một tình yêu trông thật đẹp, tuyệt vời như thế?

Những gì đã xảy ra để đưa chúng mình tới quyết định này là chỉ giữa hai người, và mình nghĩ chúng mình có quyền giữ sự riêng tư này cho nhau. Mình chỉ có thể nói, đôi khi cái kết cho một mối quan hệ chưa chắc đã phải là xấu, khi cả 2 đều đồng ý việc tách nhau để đi riêng trên con đường đời này là điều tốt đẹp nhất, giải phóng cho con tim của nhau đến với những gì cả 2 xứng đáng có được chứ không phải cảm thấy nỗi đau, hay bất cứ hận thù gì giữa 2 người.

Chúng mình đã có những năm tháng đẹp tuyệt vời với nhau. Gặp nhau, yêu nhau, chia sẻ cuộc sống với nhau, đi du lịch, cười, nhảy múa, gặp gỡ gia đình, bạn bè của nhau.

Chúng mình đã có những giây phút đẹp đẽ ấy, điều mà mình hay anh sẽ không bao giờ quên đi.

Chúng mình thực sự tôn trọng quyết định này, tuy đương nhiên thật sự đau đớn khi phải đối diện với cái kết, và khiến gia đình bạn bè đôi bên phải buồn vì đã quan tâm & tin vào tình yêu của chúng mình.

Chúng mình cũng hy vọng mọi người có thể hiểu, và ủng hộ chúng mình trong giai đoạn này. Thực sự, chúng mình vô cùng cảm kích, và cám ơn mọi người rất nhiều”.

em gái siêu mẫu Hà Anh, em gái Hà Anh, giới trẻ

em gái siêu mẫu Hà Anh, em gái Hà Anh, giới trẻ

em gái siêu mẫu Hà Anh, em gái Hà Anh, giới trẻ

Cả hai đã có quãng thời gian ngọt ngào bên nhau.

Sau thông bào này, Hà My vẫn để lại ảnh đôi chụp chung với bạn trai cũ và vẫn là bạn bè trên Facebook.

Riêng trang cá nhân của Brad Young không để công khai bất kỳ hình ảnh nào có mặt Hà My. Anh chỉ để một số ảnh khoe cận mặt, bên thú cưng và bạn bè.

em gái siêu mẫu Hà Anh, em gái Hà Anh, giới trẻ

em gái siêu mẫu Hà Anh, em gái Hà Anh, giới trẻ

em gái siêu mẫu Hà Anh, em gái Hà Anh, giới trẻ

Động thái trái ngược của Hà My và bạn trai cũ sau thông báo hủy hôn.

Hà My – em gái siêu mẫu Hà Anh từng theo học ngành Quản trị kinh doanh tại trường London School of Business and Management (London – Anh Quốc). Tốt nghiệp xong, Hà My có một thời gian làm việc ở Anh nhưng hiện tại, cô đang làm việc tại TP. HCM về lĩnh vực thời trang và mỹ phẩm. Bạn trai cũ của cô là Brad Young quản lý cho một công ty nước ngoài chuyên sản xuất và xuất khẩu thiết bị ngoại thất. Cả hai quyết định ở chung nhà một thời gian dài, đăng ký kết hôn nhưng cuối cùng lại đổ vỡ.

Tường San (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời