Dù đã ly hôn, vợ cũ Đan Trường vẫn để con trai làm điều đặc biệt này với ba

Dòng trạng thái mới đây của vợ cũ Đan Trường đang gây chú ý.

Vào ngày 18/7 vừa qua, thông tin Đan Trường và bà xã Thủy Tiên chính thức “đường ai nấy đi” sau 8 năm gắn bó đã khiến cả showbiz Việt vô cùng tiếc nuối. Cả hai cho biết chia tay trong êm đẹp và vẫn là bạn để có thể dễ dàng trong việc nuôi dạy con trai chung là bé Mathis Thiên Từ.

Đáng chú ý, dù đã ly hôn, cả hai vẫn luôn dành những điều tốt nhất cho con trai và không để bé phải chịu thiệt thòi. Điển hình như mới đây, trên trang cá nhân, Thuỷ Tiên đã chứng minh độ văn minh của mình khi vẫn cho con trai hát song ca với Đan Trường. Có lẽ cũng vì vậy nên trong loạt ảnh được đăng tải, nhìn cậu bé vui vẻ hết cỡ, nhan sắc xinh đẹp và vô cùng rạng rỡ của vợ cũ Đan Trường cũng gây chú ý không kém. Bên cạnh đó, cậu bé còn thể hiện “máu” nghệ thuật giống hệt ba qua điệu nhảy đáng yêu ngay khi nghe thấy bài hát từ nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc – BTS.

đan trường, sao việt

Thuỷ Tiên vẫn để con trai hát song ca với Đan Trường

Chia sẻ của Thuỷ Tiên lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Bên cạnh đó, nhiều người cũng đã khen vẻ đáng yêu của Thiên Từ và cả nhan sắc vợ cũ Đan Trường: “Thiên Từ đáng yêu quá. Mẹ Tiên thì vô cùng xinh đẹp”, “2 mẹ con đẹp quá”, “Thiên Từ có máu nghệ thuật giống ba Trường, thông minh giỏi giang giống mẹ Tiên và sắc đẹp thì thừa hưởng của cả ba và mẹ. Thiên Từ tương lai sẽ là soái ca hoàn hảo và xuất sắc luôn”.

đan trường, sao việt

đan trường, sao việt

đan trường, sao việt

đan trường, sao việt

đan trường, sao việt

Loạt ảnh nhí nhố hết cỡ của Thiên Từ và mẹ

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời