Dù đã nặng hơn 100kg, nhưng với Chrissy Metz: ‘Thưởng thức đồ ăn là niềm hạnh phúc!’

Chrissy Metz, 42 tuổi là nữ diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng người Mỹ cho biết, cô cảm thấy hạnh phúc với đồ ăn và không muốn bản thân kiềm chế thưởng thức dù cơ thể nặng hơn 100kg.

Chrissy Metz, 42 tuổi là nữ diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng nước Mỹ. Cô được biết tới với vai Kate Pearson trong bộ phim truyền hình “This Is Us” từ năm 2016 tới nay. Bộ phim đã mang về cho cô đề cử giải Primetime Emmy, hai đề cử Quả Cầu Vàng và hai giải Screen Actors Guild.

Chrissy Metz,  Sao nữ nặng hơn 100 kg , sao âu mỹ

Diễn viên Chrissy Metz.

Sở hữu thân hình ngoại cỡ, nữ diễn viên nổi tiếng nước Mỹ thừa nhận cô đã phải chiến đấu với vấn đề cân nặng từ khi còn nhỏ nhưng thay vì cho phép những suy nghĩ tiêu cực hoặc những người phản đối ngăn cản cô theo đuổi ước mơ và mục tiêu của mình.

Nữ diễn viên nổi tiếng nói thêm: “Tôi đã phải chiến đấu với các vấn đề về cân nặng, nhưng tôi nhận ra rằng tôi không cần phải đánh gục, từ chối bản thân nếu tôi có đồ ăn ngon. Chúng ta có xu hướng muốn ăn những món ăn giòn khi chúng ta tức giận hoặc ăn kem khi chúng ta muốn xoa dịu bản thân. Tất cả những điều này là cần thiết”.

Chrissy Metz,  Sao nữ nặng hơn 100 kg , sao âu mỹ

Trong cuốn hồi ký của mình, nữ diễn viên từng kể rằng: “Bố dượng thường nhìn tôi chằm chằm, đặc biệt là khi tôi đang ăn. Ông ấy nói đùa về việc đặt một ổ khóa trên tủ lạnh. Chúng tôi đã sống với tình trạng thiếu đồ ăn trong một thời gian dài đến nỗi mỗi khi đồ ăn xuất hiện, tôi cảm thấy mình phải ăn nó thật nhanh trước khi nó biến mất. Đồ ăn là niềm hạnh phúc duy nhất của tôi”.

Nữ diễn viên người Mỹ nói thêm rằng: “Nếu chúng ta hoàn hảo, chúng ta sẽ không có bất cứ thứ gì cần nỗ lực để đạt được. Sau nhiều năm, tôi đã học cách đặt bản thân lên trên hết. Tôi không thể đổ lỗi cho người khác hoặc bào chữa nếu tôi không hạnh phúc.

Chrissy Metz,  Sao nữ nặng hơn 100 kg , sao âu mỹ

Tôi sẽ cảm thấy vui vẻ, thoải mái khi tôi nỗ lực chăm sóc bản thân về tinh thần, thể chất và tình cảm. Duy trì sự nhất quán và trung thực trong lối sống một cách nghiêm túc là việc khó khăn, nó cần tôi nỗ lực thực hành mỗi ngày. Tuy nhiên không ai cần phải làm gì cho tôi. Tôi sẽ tự làm mọi thứ cho chính mình”.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời