Dù kết hôn 10 năm, ông xã Thu Minh vẫn giữ thói quen đáng trân trọng này dành cho vợ

Thu Minh đã chia sẻ thói quen được giữ suốt 10 năm thể hiện sự yêu thương, nâng niu của chồng dành cho mình.

Thu Minh và doanh nhân Otto kết hôn vào năm 2012. Đến giữa năm 2015, vợ chồng “Nữ hoàng nhạc dance” chào đón con trai đầu lòng chào đời, đặt tên là Winston Vũ De Jager, tên thật mật là Bé Gấu. Nữ ca sĩ kiên quyết bảo mật dung mạo quý tử từ khi sinh đến nay. Hiện tại, vợ chồng Thu Minh đang sống tại Singapore, bởi mắc kẹt thời gian dài vì dịch bệnh Covid-19.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thu Minh đã chia sẻ khoảnh khắc quá khứ và hiện tại bên ông xã. Đồng thời, nữ ca sĩ nổi tiếng cũng hé lộ thói quen 10 năm không đổi của người chồng tuyệt vời. Trong ảnh, doanh nhân Otto cúi người đi giày cho vợ. Hành động này của doanh nhân Otto cho thấy sự yêu thương và nâng niu bà xã. Còn riêng hội chị em lại không khỏi ghen tị với hạnh phúc mà Thu Minh đang có.

ca sĩ Thu Minh, sao Việt

ca sĩ Thu Minh, sao Việt

Dù đã 10 năm trôi qua nhưng ông xã Thu Minh vẫn giữ thói quen đi giày cho vợ

Sau nhiều năm hôn nhân, Thu Minh và ông xã người Hà Lan vẫn hạnh phúc ngọt ngào như những ngày đầu. Nữ ca sĩ còn được chồng thường xuyên mua tặng cho nhiều món quà đắt tiền trong những dịp đặc biệt. Có thể nói, cuộc sống của cô phủ nhung lụa từ đầu đến chân sau khi kết hôn.

ca sĩ Thu Minh, sao Việt

ca sĩ Thu Minh, sao Việt

ca sĩ Thu Minh, sao Việt

ca sĩ Thu Minh, sao Việt

Cuộc sống của Thu Minh và chồng doanh nhân khiến nhiều người phải ngưỡng mộ

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời