Dự tiệc Halloween nhưng Việt Hương lại gây tranh cãi dữ dội khi ủng hộ một người nghi giả làm CEO Đại Nam rồi ‘ăn thịt người’

Đoạn clip tham dự Halloween của Việt Hương đang làm dấy lên những luồng ý kiến trái chiều.

Halloween là một lễ hội bắt nguồn từ phương Tây, thế nhưng dần dần đã du nhập và cũng trở thành một ngày lễ khá lớn tại Việt Nam. Trong ngày này, người người nhà nhà đều có thể thoả sức hoá trang thành muôn hình vạn trạng khác nhau để gây chú ý. Và một sao Việt như Việt Hương cũng không quên “bắt trend” này, thế nhưng lại gây tranh cãi.

việt hương, sao việt

Tạo hình của Việt Hương trong mùa Halloween năm nay

Cụ thể, vào chiều ngày 3/11, cộng đồng mạng bỗng liên tục truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh Việt Hương cùng những người bạn tổ chức một bữa tiệc Halloween nho nhỏ. Giữa lúc mọi người ăn chơi vui vẻ, bỗng xuất hiện một người được cho là cố tình cải trang thành nữ CEO Đại Nam với khoảnh khắc rùng rợn như đang ăn thịt người.

Đáng chú ý, ngay sau khi thấy khoảnh khắc này, nữ danh hài đã liên tục hò reo, ủng hộ lại còn khen ngợi: “Đẹp quá”. Ở thời điểm hiện tại, đoạn clip trên đang làm dân tình dấy lên rất nhiều luồng tranh cãi dữ dội. Đa số đều cho rằng hành động của Việt Hương khó có thể chấp nhận, thế nhưng một số khác lại khẳng định đây chỉ là một clip riêng tư của Việt Hương và không có gì để bàn cãi.

việt hương, sao việt

việt hương, sao việt

Một số hình ảnh của gia đình Việt Hương trong dịp Halloween năm nay

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời