Đưa cả 6 con rời Mỹ, Angelina Jolie bị Brad Pitt bám đuôi đến tận Ý để ‘trả đũa’?

Nữ diễn viên Angelina Jolie được cho là khiến chồng cũ Brad Pitt cay cú khi mang lũ trẻ đi cùng trong chuyến công cán sang Ý.

Thời gian vừa qua, Angelina Jolie lưu lại Ý để tiến hành ghi hình cho bộ phim “Without Blood”. Để thuận tiện cho công việc và được ở bên các con, Jolie đã quyết định đưa 6 nhóc tì theo cùng trong chuyến đi này. Ngoài thời gian ở trên phim trường, cô hay tranh thủ cùng lũ trẻ đi chơi, mua sắm, xem hòa nhạc…

angelina jolie, brad pitt, sao hollywood

angelina jolie, brad pitt, sao hollywood

Angelina Jolie và con trai út Knox đi mua sắm tại Ý.

Những tưởng có khoảng thời gian yên bình bên nhau, mẹ con Angelina lại bị Brad Pitt phá vỡ bầu không khí vui vẻ. Được biết, mới đây chồng cũ của Jolie đã có mặt tại Ý. Không ít người cho rằng vì Angelina đưa 6 con rời khỏi Mỹ mà Brad đã tới đây để “trả đũa” cô. Anh muốn gặp gỡ bọn trẻ nên chẳng ngại xách va li tới đất nước hình chiếc ủng. Mặc dù không biết mục đích việc Brad Pitt tới Ý là gì nhưng rõ ràng ít nhiều có liên quan đến Angelina và các nhóc tì.

angelina jolie, brad pitt, sao hollywood

Brad Pitt có mặt tại sân bay của đất nước hình chiếc ủng làm dân mạng nghi ngờ anh bám đuôi Angelina để “trả đũa” việc cô đưa cả 6 con rời Mỹ.

Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn Brad Pitt vào tháng 9/2016. Kể từ đó cho tới nay đã gần 6 năm trôi qua nhưng họ vẫn chưa giải quyết xong thủ tục chia tay do tranh chấp về quyền nuôi con. Brad Pitt tỏ ra bức xúc trước chuyện Angelina cố tình phá việc kinh doanh của anh bằng cách bán cổ phần điền trang rượu nho ở Pháp cho bên thứ ba. Brad và Jolie vốn thống nhất không tiến hành bán điền trang khi chưa có sự cho phép của nhau. Cũng vì vậy mà mối quan hệ giữa hai người ngày càng căng thẳng.

Nguyễn Linh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời