Dựa vào mỹ nhân Quỳnh Dao để nổi tiếng sau đó bỏ rơi vợ con, Hoàng Chí Trung tiêu hết của cải cho tình mới rồi nhận kết cục không viên mãn

Có những cặp đôi ngôi sao đến với nhau khi đã nổi tiếng và được fan hâm mộ nhiệt tình ủng hộ. Nhưng cũng vẫn có một số cặp đôi chênh lệch về vị trí trong showbiz, để rồi khi được nâng lên vị trí cao hơn lại sẵn sàng phủi tay ra đi. Giống như cách mà Hoàng Chí Trung đã đối xử với Hà Âm.

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường nhân thời gian rảnh rỗi có xu hướng tìm đọc những tin tức nóng hổi xảy ra thời gian gần đây. Đó có thể là tin về an ninh an toàn, chính trị, giáo dục… Trong đó không thể không kể đến các tin tức của làng giải trí. Tất cả các sự kiện nóng hổi của các ngôi sao đều được cập nhật từng ngày từng giờ, và có không ít những chuyện vỡ lở ra khiến người ta bàng hoàng.

sao Hoa ngữ,Hoàng Chí Trung,Hà Âm,Quỳnh Dao nữ lang

Dựa vào vợ để nổi tiếng sau đó bỏ rơi vợ con, Hoàng Chí Trung tiêu hết của cải cho tình mới rồi nhận kết cục không viên mãn

Nhắc đến Hoàng Chí Trung chắc hẳn ai cũng cảm thấy quen thuộc. Anh bắt đầu tham gia làng giải trí từ năm 1993, trong khi đang học tập tại Học viện Hí kịch trung ương. Nhưng từ khi gia nhập showbiz, anh có cực kỳ ít tài nguyên phim để đóng nên chẳng có chút danh tiếng nào. Trong một lần tham gia dự án phim “Đại Lục Nhân”, Hoàng Chí Trung đã gặp gỡ mỹ nhân phim Quỳnh Dao là Hà Âm. Hai người nhanh chóng yêu nhau. Nhờ sự nổi tiếng của Hà Âm mà Hoàng Chí Trung mới được khán giả cùng các vị đạo diễn khác để mắt đến. Hợp đồng đóng phim bay vào tay anh tới tấp.

sao Hoa ngữ,Hoàng Chí Trung,Hà Âm,Quỳnh Dao nữ lang

Sau một thời gian ngắn quen biết, Hoàng Chí Trung và Hà Âm đi đến hôn nhân khiến làng giải trí chấn động vì sự chênh lệch rõ nét vị trí của cả hai người trong showbiz. Hơn nữa, Hà Âm, một nữ diễn viên đang rất nổi tiếng, còn quyết định giải nghệ để toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, Hoàng Chí Trung lại không hề cảm động về việc đó. Có được danh tiếng rồi, anh dần đánh mất chính bản thân mình. Anh bắt đầu ngoại tình với nữ diễn viên khác. Đỉnh điểm là để được ở bên tình mới, anh không ngần ngại ly hôn với người vợ đầu ấp tay gối, còn để vợ nuôi con một mình. Riêng anh thì ngốn sạch tài sản của gia đình chỉ để đổi lại nụ cười của tình nhân.

sao Hoa ngữ,Hoàng Chí Trung,Hà Âm,Quỳnh Dao nữ lang

Đúng như nhiều người dự đoán trước, cái kết của câu chuyện không hề viên mãn như ý muốn của Hoàng Chí Trung. Sau khi cưới vợ mới, ngọt nhạt với nhau một thời gian thì Hoàng Chí Trung tiếp tục ly hôn. Trong khi đó, vợ cũ Hà Âm của anh đã tìm được bến đỗ mới, sống hạnh phúc cùng chồng con, tránh xa thị phi của showbiz.

sao Hoa ngữ,Hoàng Chí Trung,Hà Âm,Quỳnh Dao nữ lang

Nhật Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời