‘Dụi mắt 3 lần’ mới nhận ra đây là Công Vinh, nghỉ dịch ở nhà mà đã già hơn cả chục tuổi

Hình ảnh Công Vinh bảnh bao, lịch lãm thường thấy nay đã chỉ còn là dĩ vãng.

Những ngày TP.HCM đang căng thẳng vì dịch bệnh, Công Vinh cũng như nhiều người khác phải tạm gác lại công việc để ở nhà tuân thủ quy định phòng chống dịch. Nếu như nhiều sao nam được bà xã cắt tóc tại gia để tút tát lại vẻ ngoài mùa dịch thì Công Vinh lại không quá quan tâm đến nhan sắc. Không chỉ để tóc điểm bạc, cựu cầu thủ còn nuôi râu vô cùng khác lạ. Theo đó, hình ảnh mới nhất ông xã Thuỷ Tiên đăng tải lên trang cá nhân đã làm đông đảo khán giả phải thừa nhận dụi mắt vài lần mới nhận ra đây là Công Vinh điển trai, bảnh bao thường thấy.

“Ráng để râu dài 1 chút coi hết dịch nhìn mình giống “Công Vinh tiên sinh” ủ mưu vuốt râu không. Mà rầu ghê, tới cọng râu mà nó cũng bạc nữa. Bạc đúng 1 cọng, nhìn ngứa ghê quý dị”, Công Vinh nói. Cách đây vài ngày, anh cũng từng giải thích chuyện không nhuộm tóc với khán giả rằng: “Nhuộm lỡ đẹp quá mức cho phép thì lại khổ vợ con”.

Dù đây chỉ là những chia sẻ dí dỏm của ông xã Thuỷ Tiên nhưng vẫn làm người hâm mộ không thể không quan tâm. Đa số ý kiến đều khuyên Công Vinh nên cạo râu, tút tát lại vẻ ngoài để lấy lại vẻ điển trai ngày nào.

thuỷ tiên, công vinh, công vinh và thuỷ tiên, sao việt

Có mấy ai nghĩ cũng đến ngày Công Vinh thay đổi 180 độ như thế này?

thuỷ tiên, công vinh, công vinh và thuỷ tiên, sao việt

Cách đây không lâu, anh còn khoe ảnh mái tóc đã điểm bạc gần hết nhưng vẫn chưa có nhu cầu nhuộm lại.

thuỷ tiên, công vinh, công vinh và thuỷ tiên, sao việt

thuỷ tiên, công vinh, công vinh và thuỷ tiên, sao việt

Hình ảnh Công Vinh lịch lãm, điển trai như thế này đã chỉ còn là dĩ vãng.

An An (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời