Đúng giỗ đầu của Mai Phương, Trương Bảo Như nghẹn ngào đưa bé Lavie đến thắp nhang cho mẹ

Những lời chia sẻ của Trương Bảo Như trong ngày đi thăm bạn thân – cố diễn viên Mai Phương khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Trương Bảo Như đã chia sẻ loạt ảnh chụp cùng bé Lavie – con gái cố diễn viên Mai Phương. Cụ thể, cô đưa nhóc tỳ đến thắp nhang thăm mẹ. Nhìn những hình ảnh của bé khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Theo đó, Trương Bảo Như cũng đã viết: “Một ngày kỷ niệm trôi qua thật nhẹ nhàng. Chúng tôi ngồi ôn lại những chuyện đã xảy ra. Tất cả chỉ như mới hôm qua mà thôi, niềm nhớ thương còn đó pha lẫn tiếc nuối. Rồi lại lắc đầu và cười với những gì đã trải qua. Đôi lúc chính chúng tôi còn không tin đó là sự thật. Nhưng chung quy lại mọi thứ như đã được số phận an bày và như chính mong ước của nó. Thắp nén nhang với duy nhất 1 câu khấn nguyện: “Xin hãy phù hộ cho con bé được bình an 1 đời”. Tôi biết điều ước nghe đơn giản nhưng để có được không phải dễ dàng gì. Nhưng tôi tin ở nơi xa, nó sẽ cho chúng tôi thêm sức mạnh để đồng hành cùng con bé trên hành trình làm người đầy gian nan này”.

Trương Bảo Như, Mai Phương, Bé Lavie,

Ánh mắt ngây thơ và hồn nhiên của Lavie khiến ai nấy cũng thương xót.

Trương Bảo Như, Mai Phương, Bé Lavie,

Bé được cô bảo mẫu và Trương Bảo Như đưa đến thăm mẹ quá cố. Có lẽ, nhóc tỳ cũng thấm được nỗi mất mẹ.

Trương Bảo Như, Mai Phương, Bé Lavie,

Trương Bảo Như nghẹn ngào chỉ khấn mong Mai Phương cầu nguyện cho Lavie bình an, mọi người cũng sẽ ở bên cạnh chăm sóc bé.

Trước đó, khi nhắc về người bạn thân quá cố Mai Phương, Trương Bảo Như không kìm được cảm xúc cho biết: “Mai Phương mất từ tháng 3/2020, hiện tại tôi vẫn còn buồn. Tôi biết mỗi người ai cũng phải sinh lão bệnh tử nhưng Mai Phương đang ở độ tuổi rực rỡ nhất, xuân sắc như vậy, là một sự tiếc nuối. Thời gian qua, tôi có những giấc mơ. Tôi thấy cả hai đi chơi, đi diễn cùng nhau. Đôi khi tôi làm gì đó, một vài hình ảnh của Mai Phương xẹt qua, khiến tôi khựng lại, đứng hình hồi lâu. Tôi thường xem lại tin nhắn cũ hai đứa gửi cho nhau. Sự mất mát là không ai muốn nhưng tôi nghĩ sự ra đi sẽ nhẹ nhàng cho Mai Phương”.

Trương Bảo Như, Mai Phương, Bé Lavie,

Tình bạn 10 năm đầy yêu thương của Trương Bảo Như và Mai Phương.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời