Đúng kiểu ‘tốt mái hại trống’: Son Ye Jin ngày càng lên hương nhan sắc, Hyun Bin xuống mã trông thấy

Hình ảnh đối lập giữa Son Ye Jin và Hyun Bin khiến cộng đồng mạng có cuộc tranh luận sôi nổi.

Được biết ngày 23/6 tới đây Son Ye Jin sẽ xuất hiện với tư cách khách mời của một kênh Youtube. Tại đây cô trổ tài đánh golf và trò chuyện với các chuyên gia. Trong trailer được đăng tải, Son Ye Jin tự tin khoe nhan sắc ngọt ngào trong trang phục trắng khỏe khoắn. Có thể thấy làn da của cô rất mịn màng và căng bóng khi đứng dưới nắng.

son ye jin, hyun bin, sao hàn

son ye jin, hyun bin, sao hàn

son ye jin, hyun bin, sao hàn

Son Ye Jin ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ sau khi hẹn hò với Hyun Bin.

Trong khi Son Ye Jin ngày càng nhuận sắc như vậy thì Hyun Bin lại khác hoàn toàn. Sau một thời gian tập trung quay phim mới, Hyun Bin mới đây đã lên sóng trở lại. Hình ảnh tại buổi đóng máy tác phẩm cho thấy nam diễn viên này trông thực sự phờ phạc. Anh mặc áo phông, quần jeans, kéo khẩu trang xuống khi chụp hình. Tuy nhiên việc để râu khiến Hyun Bin già đi đáng kể.

son ye jin, hyun bin, sao hàn

Hyun Bin thì lại xuống sắc, già đi đáng kể như thế này.

Dân mạng để lại nhiều bình luận liên quan đến sự biến đổi nhan sắc của Son Ye Jin và Hyun Bin. Có người cho rằng tại Son Ye Jin xài hao quá nên Hyun Bin mới xuống sắc, đúng kiểu “tốt mái hại trống”. Số khác lại nhận định Hyun Bin vì vất vả cho vai diễn mới nên diện mạo bị ảnh hưởng. Nếu được nghỉ ngơi và chăm sóc tốt anh sẽ sớm lấy lại phong độ như trước kia.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời