Đúng nguyện vọng của Wendy, Việt Hương chuẩn bị đầy đủ thủ tục đưa thi hài cố ca sĩ Phi Nhung về Mỹ

Sau hơn 5 ngày Phi Nhung mất, Việt Hương mới đây chia sẻ với truyền thông đã chuẩn bị đầy đủ thủ tục để đưa thi hài cố ca sĩ Phi Nhung về Mỹ. Đây cũng là nguyện vọng duy nhất của con gái Wendy mong nhìn mặt phụ huynh lần cuối.

Sự ra đi của nữ ca sĩ Phi Nhung vì dịch Covid-19 đã để lại nhiều nỗi buồn trong lòng người hâm mộ. Giọng ca 7X trút hơi thở cuối cùng vào lúc 12h15 ngày 28/9 tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM, hưởng dương 51 tuổi.

Lúc sinh thời, nữ ca sĩ được yêu mến bởi giọng ca truyền cảm, hơn hết là nhân cách đẹp, luôn gần gũi, thân thiện với người xung quanh. Một người thân của giọng ca 7x chia sẻ với giới truyền thông và cho biết Wendy muốn đưa thi hài mẹ về Mỹ, được gặp phụ huynh lần cuối nhưng bây giờ phải chờ thủ tục ở Việt Nam.

Việt Hương, Sao Việt, Phi Nhung, Qua đời, Thi hài về Mỹ

Nữ nghệ sĩ hưởng dương 51 tuổi, sự ra đi của cô khiến khán giả trong và ngoài nước vô cùng đau thương.

Mới đây, chia sẻ với Zing, nghệ sĩ Việt Hương cho biết cô đã chuẩn bị lo thủ tục đưa thi hài Phi Nhung về Mỹ trong thời gian tới. Hiện tại, bà xã nhạc sĩ Hoài Phương và người thân đang chờ hướng dẫn cụ thể từ Sở Y tế TP.HCM, UBND TP.HCM để lo chu toàn hậu sự cho Phi Nhung. Từ khi nữ ca sĩ nhập viện và chuyển nặng, Wendy Phạm – con gái giọng ca Bông điên điển đã ủy quyền cho Việt Hương lo liệu mọi việc của mẹ ở Việt Nam.

Việt Hương, Sao Việt, Phi Nhung, Qua đời, Thi hài về Mỹ

Được biết, Wendy – con gái cố ca sĩ Phi Nhung có nguyện vọng đưa thi hài mẹ về Mỹ để nhìn mặt lần cuối.

Trước đó, thông tin tang lễ cũng được diễn ra vào lúc 10 giờ ngày 4/10 (nhằm ngày 28/8 âm lịch) tại Tu viện Khánh An. Do dịch bệnh nên khách đến viếng phải tuân thủ nghiêm túc quy tắc 5K để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người. Ngoài ra, tang lễ cũng sẽ cấm việc chụp hình, livestream để đảm bảo độ trang nghiêm.

Theo như thông báo, chương trình tang lễ sẽ thực hiện như sau: Tại Pháp đường Chánh Niệm: 8 giờ 30 khai kinh cúng Phật. 9 giờ siêu tiến hương linh. 10 giờ lễ viếng. 17 giờ đồng nghiệp, văn nghệ sĩ kính viếng. 18 giờ lễ tưởng niệm chính thức tại Pháp đường. 20 giờ 30 kết thúc tang lễ.

Việt Hương, Sao Việt, Phi Nhung, Qua đời, Thi hài về Mỹ

Tang lễ sẽ được diễn ra tại Tu viện Khánh An.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời