Dũng Taylor bất ngờ hé lộ bố ruột của ca sĩ Thu Phương bị tai biến nặng tại Mỹ

Dòng chia sẻ mới đây của ông xã ca sĩ Thu Phương khiến nhiều người hâm mộ chú ý. Dũng Taylor cho biết, hiện tại bố vợ đã qua cơn nguy kịch và đang điều trị tích cực tại bệnh viện ở Mỹ.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Dũng Taylor – chồng của ca sĩ Thu Phương bất ngờ tiết lộ bố vợ vừa trải qua tai biến khá nặng. Anh cũng cho biết bản thân chứng kiến nhiều người thân bị tai biến nhưng khi phụ huynh của bà xã mắc đến bệnh này anh đã khá bất ngờ. Với kinh nghiệm trước đó, chồng nữ ca sĩ nhanh chóng gọi điện các nhân viên y tế đến hỗ trợ kịp thời.

“Ca sĩ Thu Phương, bộ nội trợ của Dũng Taylor tuy là người của công chúng nhưng lại ít khi chia sẻ thông tin gia đình trên mạng xã hội. Qua status chia sẽ của Dũng Taylor liên quan đến tình trạng sức khỏe của bố Thu Phương trải qua cơn bạo bệnh, tai biến máu não nặng một tháng trước. Tuy đã vượt qua cơn bạo bệnh nhưng dư âm vẫn còn âm ỉ và bố của Thu Phương đang trong giai đoạn sử dụng vật lý trị liệu tại bệnh viện. Thu Phương đã nhận được rất nhiều lời động viên, chia sẻ và thăm hỏi từ khán giả, bạn bè và đồng nghiệp. Một lần nữa xin đại diện gia đình và ca sĩ Thu Phương, chúng tôi xin cảm ơn các bạn.

Riêng Dũng Taylor tôi, đây là lần thứ hai có trải nghiệm với người bị tai biến, lần đầu tiên là bốn năm trước với mẹ ruột tôi, một năm sau mẹ tôi đã mất vì biến chứng từ tiểu đường. Từ kinh nghiệm đó đã giúp tôi bình tĩnh trong việc hỗ trợ các nhân viên cứu hộ, bác sĩ và y tế chuẩn bệnh và điều trị cho bố Thu Phương phục hồi sức khỏe tốt nhất và nhanh nhất. Dũng sẽ chia sẻ trải nghiệm với mọi người, kiến thức và trí thức là để giúp người không phải để dọa người”, ông xã nữ ca sĩ chia sẻ.

Vũ Thu Phương, Sao Việt, Dũng Taylor,

Hình ảnh phụ huynh của ca sĩ Thu Phương được mọi người đưa đến bệnh viện điều trị kịp thời.

Vũ Thu Phương, Sao Việt, Dũng Taylor,

Vốn là người kín tiếng chuyện riêng tư gia đình, nên ca sĩ Thu Phương không chia sẻ bất cứ thông tin gì đến bố ruột khi bị tai biến nặng cách đây không lâu.

Vũ Thu Phương, Sao Việt, Dũng Taylor,

Nơi bố ruột của giọng ca 1972 điều trị là một bệnh viện khá “đắt đỏ” tại xứ sở cờ hoa.

Vũ Thu Phương, Sao Việt, Dũng Taylor,

Vũ Thu Phương, Sao Việt, Dũng Taylor,

Nhiều người hâm mộ đã gửi lời hỏi thăm sức khỏe và động viên đến Thu Phương, ai nấy cũng mong nữ ca sĩ sớm lấy lại tinh thần để chăm sóc bố.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời