Được cư dân mạng khuyên nên có con chung với bạn gái kém 17 tuổi, NSƯT Chí Trung đáp thế nào?

NSƯT Chí Trung cho biết, anh hài lòng với con riêng của hai bên nên việc sinh con chung với bạn gái kém tuổi là không cần thiết.

Sau đổ vỡ hôn nhân, NSƯT Chí Trung tìm được hạnh phúc mới bên Á hậu Doanh nhân Ý Lan, kém 17 tuổi. Từ khi xác nhận chuyện tình cảm với bạn gái kém tuổi, Chí Trung và mối tình của mình vấp phải nhiều phản ứng trái chiều nhưng cả hai vẫn vượt qua thị phi để nắm tay nhau đi qua từng chặng đường trong cuộc sống.

NSƯT Chí Trung,sao Việt

NSƯT Chí Trung,sao Việt

NSƯT Chí Trung đang hạnh phúc bên bạn gái kém 17 tuổi

Mới đây, NSƯT Chí Trung khoe khoảnh khắc tình tứ bên bạn gái Ý Lan. Đính kèm hình ảnh, danh hài dí dỏm viết: “Hóng nốt cái lạnh cuối mùa”. Bên cạnh lời khen và chúc phúc, có một bình luận gây chú ý mạnh.

Cụ thể, người này khuyên danh hài và bạn gái nên sinh con: “Chí Trung đẹp trai quá, cô Lan cũng rất xinh, nên đi sang Thái Lan làm thụ tinh trong ống nghiệm để sinh 1 cháu đi. Bạn chị quen 46 tuổi vừa sang Thái Lan làm, sinh con trai đã được 4 tháng. Có 1 cháu bé ngồi cùng nữa là hoàn hảo”. Nhận lời khuyên, Chí Trung vui vẻ phản hồi: “Dạ thôi, chúng em cháu con 2 bên cũng đủ cơ số rồi, còn chút năm cuối đời sống an nhiên thôi ạ”.

NSƯT Chí Trung,sao Việt

NSƯT Chí Trung,sao Việt

Nam nghệ sĩ lên tiếng khi được khuyên nên có con với bạn gái hiện tại

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời