Được Đỗ An làm điều hiếm có này, mẹ Lê Thúy tuyên bố: ‘Đẻ 2 đứa con gái không được tích sự chi hết, thua đứa con rể’

Diễn viên Đỗ An – chồng Lê Thúy được bố mẹ vợ yêu mến như con ruột.

Khi kết hôn, cặp đôi Lê Thúy – Đỗ An bị nhiều người soi mói, mỉa mai. Nhiều người cho rằng Lê Thúy kém sắc, không xứng với Đỗ An. Hay Đỗ An lấy Lê Thúy để che đậy giới tính… Vượt qua dị nghị của dư luận, đến nay Lê Thúy và Đỗ An vẫn sống hạnh phúc bên nhau. Hiện tại, Lê Thúy vừa làm người mẫu vừa kinh doanh. Trong khi đó, Đỗ An làm diễn viên, giám đốc mỹ thuật. Năm 2021, anh trở thành quán quân chương trình ca hát “Trời sinh một cặp”.

Đỗ An, chồng Lê Thúy, mẹ Lê Thúy

Đỗ An, chồng Lê Thúy, mẹ Lê Thúy

Đỗ An và Lê Thúy hạnh phúc sau 7 năm kết hôn.

Mới đây, Lê Thúy kể về cách đối xử của chồng dành cho mẹ vợ: “Mẹ tôi gội đầu ra. Con rể: ‘Mẹ đưa con sấy tóc cho không mẹ để ướt sẽ bị nhức đầu á mẹ’. Mẹ tôi ngại ngùng thôi để mẹ tự sấy. Con rể không chịu: ‘Mẹ ngồi xuống đây cho con’. Mẹ tôi sau khi được con rể sấy xong. Tôi bảo mẹ sướng hè được con rể sấy tóc cho cười hạnh phúc gớm hè. Mẹ tôi: ‘Đẻ 2 đứa con gái không được tích sự chi hết, thua đứa con rể xứng đáng đồng tiền bát gạo. 2 đưa con gái: ‘Ủa ủa ủa”.

Đỗ An, chồng Lê Thúy, mẹ Lê Thúy

Đỗ An sấy tóc cho mẹ vợ. Điều này khiến mẹ Lê Thúy tuyên bố: “Đẻ 2 đứa con gái không được tích sự chi hết, thua đứa con rể xứng đáng đồng tiền bát gạo

Có thể thấy, Đỗ An xem mẹ vợ như mẹ ruột của mình. Anh lo lắng và sẵn sàng sấy tóc cho mẹ, điều mà ít chàng rể làm được.

Đỗ An, chồng Lê Thúy, mẹ Lê Thúy

Đỗ An, chồng Lê Thúy, mẹ Lê Thúy

Đỗ An, chồng Lê Thúy, mẹ Lê Thúy

Đỗ An được lòng gia đình vợ.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời