Được góp ý chuyện đưa con về cho chồng cũ nuôi sau ly hôn, Diệp Lâm Anh lập tức nói rõ quan điểm

Quan điểm của Diệp Lâm Anh được rất nhiều người đồng tình.

Cách đây không lâu, Diệp Lâm Anh cùng chồng thiếu gia vướng vào ồn ào hôn nhân khi xuất hiện người thứ ba được cho là Quỳnh Thư. Sau khi xác nhận đã ly hôn, cô nàng không nhắc nhiều đến chuyện gia đình cũng như người chồng của mình. Thay vào đó, trên trang cá nhân, người đẹp lại thường xuyên đăng tải hình ảnh tụ tập cùng bạn bè hay những khoảnh khắc vui vẻ bên các con.

Cho đến mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Diệp Lâm Anh đã có những dòng trải lòng đáng chú ý. Cụ thể, người đẹp viết: “Tất cả những cảm xúc giận dỗi, bực tức thường khiến cho mình rất mất thời gian. Tự nhiên sẽ mất ngủ, tự dưng sẽ buồn buồn suy nghĩ. Mỗi khi có chuyện gì xảy đến thì mình tìm cách giải quyết ổn thoả với cảm xúc của mình trước, giải quyết công chuyện sau. Càng nhanh gọn, nhẹ nhàng càng tốt. Cái gì cũng qua đi, rồi thì cuộc sống vẫn cứ tiếp tục diễn ra với hàng đống điều chẳng như ý muốn. Vậy thì căng thẳng để mà làm mất thời gian, mất tình cảm, mất đủ thứ. Mỗi khi có chuyện gì thì nên cáu 1 tí cũng được, cáu giận kéo dài trong vài phút rồi cũng thôi. Ăn cây kem cho hạ hoả rồi lại đối xử với thế giới nhẹ như chẳng có chuyện gì to tát ngay cả khi thế giới chẳng hề dịu dàng với bạn. Nắng vẫn lung linh và cành cây vẫn rung rinh đón nắng”.

diệp lâm anh, sao việt

diệp lâm anh, sao việt

Diệp Lâm Anh đã có những trải lòng trên trang cá nhân

Đáng chú ý, ngay dưới bài đăng của Diệp Lâm Anh, bỗng có một khán giả để lại lời khuyên nhủ cô nàng để 2 con sống cùng với chồng cũ hậu ly hôn. Thế nhưng ngay sau đó, người đẹp đã nói rõ quan điểm: “Mình không xa con được bạn ạ. Dù bận rộn mưu sinh nhưng khi về nhà mình muốn thấy tụi nhỏ. Đó là động lực sống và làm việc của mình. Ai cũng có cuộc sống riêng và tự biết sắp xếp điều gì là phù hợp nhất, lựa chọn điều cần thiết nhất cho bản thân mình. Dù sao cũng cảm ơn sự quan tâm và góp ý chân thành của bạn!”.

Cách trả lời vô cùng văn minh và cả quan điểm hết sức rõ ràng của Diệp Lâm Anh cũng nhận được rất nhiều sự đồng tình và ủng hộ từ cộng đồng mạng. Bởi lẽ đối với tất cả những bà mẹ, con cái chính là thứ quý giá nhất mà không thứ gì có thể đánh đổi được.

diệp lâm anh, sao việt

diệp lâm anh, sao việt

Diệp Lâm Anh có phản hồi đáng chú ý

diệp lâm anh, sao việt

Cô nàng từng có chuyện tình cảm vô cùng đẹp với thiếu gia Đức Phạm

diệp lâm anh, sao việt

Sau khi xác nhận ly hôn, cô nàng cũng ngày càng xinh đẹp

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời