Được hỏi chuyện cưới xin với Lương Bằng Quang, Ngân 98 đáp cực tỉnh: ‘Cưới mai mốt mắc công ly dị, giấy tờ mệt lắm’

Câu trả lời của Ngân 98 cho chuyện cưới xin với Lương Bằng Quang khiến ai cũng sốc.

Cái tên Ngân 98 từ lâu đã đi kèm với những thị phi. Mỗi lần cô mở miệng phát ngôn là y như rằng tạo nên những làn sóng chỉ trích dữ dội và nhận về không ít gạch đá từ cư dân mạng.

Mới đây, trong livestream của bạn trai Ngân 98 là nhạc sĩ Lương Bằng Quang, một cư dân mạng đã đặt câu hỏi về việc khi nào cặp đôi sẽ cưới? Lập tức, Ngân 98 liền trả lời: “Quen vậy thôi chứ không cưới, cưới mai mốt mắc công ly dị giấy tờ mệt lắm. Cứ quen vậy nè, mai mốt chia tay là xong”.

hotgirl Ngân 98, ca sĩ Lương Bằng Quang, nhạc sĩ Lương Bằng Quang, sao Việt

Ngân 98 khẳng định yêu thôi chứ không cưới Lương Bằng Quang

Chưa dừng lại ở đó, hot girl thị phi này còn bày tỏ sự bức xúc khi bị anti-fan góp ý việc ăn mặc hở hang: “Nhiều người cứ muốn làm cha, làm mẹ người khác, chửi người ta, sân si với người ta. Tới lúc Ngân chửi lại thì nói Ngân hỗn. Cuộc sống này công bằng lắm, mấy chị muốn chửi người ta mà không ai chửi lại thì mấy chị phải cho tiền người ta, còn cỡ mấy chị lớn tuổi sống không đàng hoàng em cũng chửi.

Mấy bạn có đặt tình huống là người khác chưa, lúc đó mấy bạn nhịn được bao lâu, nhịn được bao nhiêu lần? Tức nước vỡ bờ, đâu phải cứ lớn tuổi hơn người ta là được quyền chửi! Mấy chị thử ra đường thấy ai ăn mặc sexy mấy chị chửi đi xem phản ứng ra sao?”.

hotgirl Ngân 98, ca sĩ Lương Bằng Quang, nhạc sĩ Lương Bằng Quang, sao Việt

Cô cũng đáp trả lại những ai chê bai mình ăn mặc hở hang

Bạn gái Lương Bằng Quang cũng nhấn mạnh: “Cho dù trong mắt mấy chị, em ra sao cũng không quan trọng, quan trọng là trong mắt người yêu của em, trong mắt của mấy anh trai. Nếu chú Quang là thể loại đàn ông không có chính kiến, nghe người ngoài nói thì đã không quen Ngân rồi”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời