Được hỏi có quay lại với nhau không, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương có câu trả lời đồng điệu đến bất ngờ

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đã có câu trả lời thẳng thắn với báo chí về chuyện có quay lại với nhau không và chia tay có thể làm bạn không?

Chiều qua (19/6), Trịnh Thăng Bình – Liz Kim Cương đã cùng nhau xuất hiện trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc. Tại lần gặp gỡ này, Trịnh Thăng Bình – Liz Kim Cương nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề nghệ sĩ và công ty. Trịnh Thăng Bình cho biết: “Đúng là Liz Kim Cương sắp hết hợp đồng với công ty tôi. Một năm qua chúng tôi đã ngồi xuống nói chuyện với nhau 3 lần, có những khác biệt đến mức dẫn tới chiến tranh lạnh mấy tháng. Tôi không dám nói trước việc có tái ký hay không. Tâm lý mỗi giai đoạn mỗi khác. Có thể đến cuối năm tâm lý tích cực hơn thì suy nghĩ của chúng tôi cũng tích cực hơn. Nhưng cũng có thể, biết đâu, đây là sản phẩm cuối cùng tôi kết hợp cùng Liz Kim Cương”. Về phía Liz Kim Cương, cô cũng bày tỏ: “Tôi cũng có những suy nghĩ của mình, nhưng ngày nào còn trong công ty thì tôi vẫn cố hết sức ngày đó, như sản phẩm lần này vậy”.

ca sĩ Trịnh Thăng Bình, ca sĩ Liz Kim Cương, sao Việt

ca sĩ Trịnh Thăng Bình, ca sĩ Liz Kim Cương, sao Việt

ca sĩ Trịnh Thăng Bình, ca sĩ Liz Kim Cương, sao Việt

Trịnh Thăng Binh cho biết anh giữ mối quan hệ rất tốt với những người yêu cũ.

Bên cạnh đó, cả hai còn nhận được câu hỏi về chuyện có quay lại với nhau không khi đã thoải mái làm việc chung mà không hề câu nệ điều gì. Trịnh Thăng Bình thẳng thắn đáp: “Thật ra chuyện tình cảm là chuyện mọi người đã nói quá nhiều về Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương, tôi cũng nghe rất nhiều lời bàn tán thế này thế nọ nên tôi cũng không thể nào đi giải thích một chuyện mà mình từng nói nhiều lần. Tôi nghĩ công việc của tôi là một ca sĩ, nhạc sĩ cũng như là một giám đốc của một công ty, trong công ty có nhiều talent mà Liz Kim Cương là một trong số đó. Bây giờ, tôi đang cố gắng làm sao để cô ấy càng ngày càng đến gần khán giả nhiều hơn, thăng hạng trng showbiz nhiều hơn. Nhiệm vụ của tôi cố gắng làm sao bản thân tôi cũng như Liz Kim Cương càng ngày càng phát triển hơn và hai chúng tôi sẽ phát triển theo 2 cá thể độc lập nhiều hơn, chứ không phải nhắn đến tên người này phải kèm tên người kia vào. Tôi muốn 1 ngày nào đó Liz Kim Cương có một vị trí chỗ đứng của riêng mình chứ không phải cái tên gắn liền với Trịnh Thăng Bình”.

Trong khi đó, Liz Kim Cương lại đáp: “Tôi không biết mọi người có suy nghĩ thế nào nhưng hiện tại tôi là một talent trong công ty của anh Trịnh Thăng Bình. Công việc của tôi là phải làm việc, đây cũng là cho những công việc mình phải làm đó chính là việc ra sản phẩm, hát những ca khúc cho công ty. Tôi không nghĩ đây là một cái gì đó để quay lại một mối quan hệ hay gì cả, đây chỉ là một mối quan hệ công việc và hiện tại vẫn đang cố gắng làm tốt công việc của mình”.

ca sĩ Trịnh Thăng Bình, ca sĩ Liz Kim Cương, sao Việt

ca sĩ Trịnh Thăng Bình, ca sĩ Liz Kim Cương, sao Việt

Liz Kim Cương lại khẳng định chưa nghĩ đến chuyện quay lại mà tập trung vào công việc

Tiếp đó, giới truyền thông lại đặt câu hỏi rằng: “Liệu sau chia tay, cả hai có nghĩ sẽ có thể làm bạn?”. Trịnh Thằng Bình cho biết: “Tất cả mọi người đều suy nghĩ khi chia tay xong khó có thể làm bạn, nói chuyện lại với nhau. Có những trường hợp khi chia tay không thể nhìn mặt nhau được vì có thể chúng ta làm những điều lỗi lầm với nhau không còn mặt mũi để nhìn nhau. Đối với tôi, những mối quan hệ của tôi từ trước đến giờ là những mối quan hệ cả 2 luôn cư xử tử tế với nhau nên không chỉ là Liz Kim Cương mà những người bạn cũ của tôi vẫn liên lạc, hỏi thăm, quan tâm nhau trong cuộc sống. Liz Kim Cương là đặc biệt hơn vì có làm việc với nhau nên chúng tôi gặp gỡ nhau thường xuyên, có nhiều thứ để nói hơn nên cũng bình thường hóa đi”. Về phía Liz Kim Cương, cô đáp ngắn gọn rằng: “Tôi nghĩ tùy theo trường hợp”.

Bài và clip: Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời