Được mệnh danh là ‘đệ nhất mỹ nhân thế giới’, không chịu gả vào gia đình 10 nghìn tỷ mà chọn nhân viên văn phòng bình thường

Nhiều sao nữ hiện nay muốn kết hôn với gia đình danh gia vọng tộc, nhưng cô gái này không nghĩ rằng việc tìm được một người chồng giàu có là điều tuyệt vời.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, con người đã bắt đầu theo đuổi cá tính riêng của mình. Sự cạnh tranh trong làng giải trí ngày càng trở nên gay gắt nhưng vẫn có nhiều bạn trẻ mong muốn bước chân vào. Trong làng giải trí không thể thiếu những mỹ nam, mỹ nữ, nơi đây cũng rất chú trọng đến ngoại hình. Dưới ánh đèn sân khấu, ai cũng mong nhận được sự quan tâm của giới truyền thông mỗi ngày để thể hiện khía cạnh tốt nhất của mình. Đặc biệt là các nữ minh tinh, dưới ánh đèn flash hàng ngày, họ rất coi trọng ngoại hình của mình.

Trương Tử Lâm,sao Hoa ngữ

Được mệnh danh là “đệ nhất mỹ nhân thiên hạ”, không chịu gả vào gia đình giàu có 10 nghìn tỷ mà chọn nhân viên văn phòng bình thường.

Trên thực tế, áp lực phát triển trong làng giải trí cũng rất cao, mỗi năm đều có người mới ra mắt, muốn nổi tiếng thì cần phải có ngoại hình nổi bật và sẵn sàng làm việc chăm chỉ. Trên thực tế, những người nổi tiếng nữ cần phải tiếp tục làm việc chăm chỉ nếu họ muốn duy trì sự nổi tiếng của mình.

Trương Tử Lâm,sao Hoa ngữ

Trương Tử Lâm là quán quân cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Thế giới, khi cô đoạt giải, vô số phương tiện truyền thông đã đưa tin về cô. Với sự nổi tiếng nhất định, cô chọn bước chân vào làng giải trí. Bởi vì Trương Tử Lâm đẹp tự nhiên, tài nguyên của cô cũng rất tốt. Tuy không xuất thân từ trường lớp nhưng kỹ năng diễn xuất của Trương Tử Lâm vẫn rất tốt, danh tiếng cũng ổn, cô chưa từng dính scandal.

Trương Tử Lâm,sao Hoa ngữ

Trương Tử Lâm xuất sắc như vậy cũng có nhiều người cầu hôn, thậm chí có người rất giàu có. Trên thực tế, những chàng trai theo đuổi Trương Tử Lâm đều có giá trị rất cao, và một trong số đó có khối tài sản lên tới 3 tỷ NDT (~ 10 nghìn tỷ đồng). Nhiều sao nữ hiện nay muốn kết hôn với gia đình danh gia vọng tộc, nhưng Trương Tử Lâm không nghĩ rằng việc tìm được một người chồng giàu có là điều tuyệt vời. Trương Tử Lâm vẫn thích làm theo cảm xúc của bản thân, việc theo ý mình cũng có lẽ là vì cô đã là người giàu có.

Trương Tử Lâm,sao Hoa ngữ

Cuối cùng, Trương Tử Lâm chọn kết hôn với một người ngoài ngành giải trí, anh làm công việc văn phòng. Trong mắt người bình thường, công việc này vốn đã rất tốt, nhưng so với người giàu, giá trị của anh vẫn chênh lệch rất nhiều. Thực tế, vẻ đẹp là trong mắt của kẻ si tình, Trương Trí Lâm thích chồng, hai người ở bên nhau sẽ rất hạnh phúc. Em bé của cô cũng rất xinh đẹp.

Trương Tử Lâm,sao Hoa ngữ

Trương Tử Lâm,sao Hoa ngữ

Trương Tử Lâm,sao Hoa ngữ

Trương Tử Lâm,sao Hoa ngữ

Không chỉ sở hữu đôi chân dài miên man, ngay cả vóc dáng mảnh mai của Evelyn đều hưởng trọn “gen đẹp” từ người mẹ Hoa hậu. Nhiều netizen để lại bình luận rằng, trong tương lai, Evelyn rất có thể “nối nghiệp” mẹ và trở thành Hoa hậu nổi tiếng.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời