Được một cô gái nhường hoa cưới từ cô dâu để ‘truyền may mắn’, Hòa Minzy ứng xử thế nào mà ai nấy thán phục?

Hòa Minzy đã có cách hành xử cực dễ thương và văn minh khi được nhường hoa cưới lấy vía.

Sau khi tuyên bố chia tay thiếu gia Minh Hải, Hoà Minzy nhanh chóng ổn định cuộc sống và tập trung chăm sóc con trai là bé Bo thật chu đáo. Dù khẳng định bản thân và người cũ vẫn là bạn bè sau khi chia tay nhưng rất nhiều người đã cảm thấy tiếc nuối cho thanh xuân của nữ ca sĩ khi dành trọn cho một người.

Mới đây, Hoà Minzy đã xuất hiện trong tiệc cưới thân mật của cầu thủ Hồ Tấn Tài. Nữ ca sĩ chiếm trọn spotlight vì ngoại hình xinh đẹp rạng rỡ cùng lời tâm sự về chuyện yêu đương và hạnh phúc sau cuộc tình tan vỡ. Cụ thể, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp đã được một cô gái nhường lại hoa cưới của cô dâu để “truyền may mắn”. Nữ ca sĩ cầm bó hoa trên tay vừa cười hạnh phúc vừa ngại ngùng thốt ra một câu: “Chị cưới ai?”.

ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt

ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt

ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt

Hòa Minzy được một cô gái nhường hoa cưới từ cô dâu. Cách ứng xử của nữ ca sĩ khiến ai cũng thán phục.

ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt

Nữ ca sĩ luôn nhận được sự quan tâm yêu mến sau khi chia tay Minh Hải

Sau đó, mẹ của bé Bo tiếp lời một cách tinh tế: “Trong cuộc sống này ai cũng mong mình được hạnh phúc cả, chị cũng mong tất cả mọi người ở đây được hạnh phúc. Chị mong ai nhận được bó hoa này cũng sẽ đi đến kết hôn, em nhường lại cho chị thì chị cũng hy vọng hạnh phúc sẽ đến với chị và mọi người”. Nói rồi nữ ca sĩ ôm lấy cô gái “nhường vía”. Cách ứng xử khéo léo của Hòa Minzy được những khách mời có mặt ở đó vỗ tay cổ vũ.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời