Dương Khắc Linh hạnh phúc khoe 2 con đã biết phối hợp cực ăn ý với bố, biểu cảm ‘khoái chí’ của cặp song sinh siêu cưng

Khoảnh khắc siêu đáng yêu của Mickey và Jerry – 2 nhóc tỳ nhà Dương Khắc Linh và Sara Lưu đang khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên.

Ở thời điểm hiện tại, Dương Khắc Linh và Sara Lưu cũng là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì Vbiz. Đặc biệt sau khi sinh đôi 2 nhóc tỳ siêu cưng, gia đình này lại càng nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Hậu sinh con, nam nhạc sĩ từng có chia sẻ khiến netizen xúc động: “Chúng tôi không gặt hái được thành công gì trong năm qua vì dịch. Tuy nhiên, sự xuất hiện của hai con khiến gia đình thêm tiếng cười, giúp vợ chồng tôi có động lực phấn đấu trong công việc”.

dương khắc linh, sara lưu, sao việt

Gia đình Dương Khắc Linh luôn làm cộng đồng mạng phải “thả tim” lia lịa bởi những khoảnh khắc đời thường gần gũi và dễ thương

Mới đây, Dương Khắc Linh bất ngờ đăng tải đoạn video khoe 2 con đã biết đập tay và rất chịu khó phối hợp với ba mẹ. Bên cạnh đó, những biểu cảm thích thú cực yêu của 2 nhóc tỳ nhà này cũng khiến netizen phải “xỉu ngang”. Có thể thấy, Mickey và Jerry “trộm vía” càng lớn càng mũm mĩm, dễ thương làm ai cũng phải công nhận Sara Lưu và Dương Khắc Linh nuôi con quá “mát tay”!

Dương Khắc Linh và Sara Lưu kết hôn vào tháng 6/2019. Trong suốt thời gian Sara Lưu mang thai, nam nhạc sĩ đã luôn kề cận chăm sóc và đưa vợ đi du lịch nhiều nơi. Ngày 21/10/2020, vợ chồng Dương Khắc Linh chính thức lên chức bố mẹ. Chào đời chưa bao lâu nhưng bé trai nhà này đã được bố và người hâm mộ liên tục “móc nối” làm sui gia với con gái của cặp đôi Hà Hồ – Kim Lý.

dương khắc linh, sara lưu, sao việt

Dương Khắc Linh và Sara Lưu đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời