Dương Khắc Linh hạnh phúc khoe 2 con đã tròn 9 tháng tuổi, tiết lộ thêm mẩu chuyện cực thú vị

Những khoảnh khắc cưng xỉu của 2 nhóc tỳ nhà Dương Khắc Linh luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Ở thời điểm hiện tại, Dương Khắc Linh và Sara Lưu là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì Vbiz. Đặc biệt sau khi sinh đôi 2 nhóc tỳ siêu cưng, gia đình này lại càng nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Hậu sinh con, nam nhạc sĩ từng có chia sẻ khiến netizen xúc động: “Chúng tôi không gặt hái được thành công gì trong năm qua vì dịch. Tuy nhiên, sự xuất hiện của hai con khiến gia đình thêm tiếng cười, giúp vợ chồng tôi có động lực phấn đấu trong công việc”.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Dương Khắc Linh đã đăng tải loạt ảnh của 2 quý tử nhà mình và tỏ ra cực kì hạnh phúc vì cặp song sinh nay đã tròn 9 tháng tuổi. Có thể thấy, 2 “đại ca” nhà này càng lớn càng bụ bẫm, kháu khỉnh và đáng yêu. Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ một mẩu chuyện gia đình cực dễ thương: “Hồi nãy mình ôm Mickey và nó tính cắn mình, mình nói nó: “Đừng cắn anh nhé?“. Chưa dừng lại ở đó, nam nhạc sĩ cũng lầy lội gọi cặp song sinh là “2 em trai”.

dương khắc linh, sara lưu, sao việt

Dương Khắc Linh tung loạt ảnh siêu cưng của 2 con kèm theo đó là mẩu chuyện gia đình rất đáng yêu

dương khắc linh, sara lưu, sao việt

2 “cục vàng” của Dương Khắc Linh và Sara Lưu “trộm vía” càng lớn càng dễ thương

Loạt ảnh về 2 quý tử ngay sau khi được anh đăng tải đã lập tức nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Dưới phần bình luận, netizen liên tục xuýt xoa khen ngợi mức độ đáng yêu của 2 nhóc tỳ. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn của Dương Khắc Linh và Sara Lưu.

dương khắc linh, sara lưu, sao việt

Gia đình Dương Khắc Linh luôn làm cộng đồng mạng phải “thả tim” lia lịa bởi những khoảnh khắc đời thường gần gũi và dễ thương

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời