Đương kim Miss World 2021 bất ngờ chia sẻ bị bạn trai ‘đá’ trước khi đăng quang

Chia sẻ của Tân Hoa hậu Thế giới hiện đang thu hút sự chú ý của đông đảo dân tình, đặc biệt là cộng đồng fan sắc đẹp.

Ngày 17/3 (giờ Việt Nam) vừa qua, chung kết Miss World 2021 đã khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về Karolina Bielawska – Đại diện đến từ Ba Lan. Được biết, đương Kim Hoa hậu sinh năm 1999, đã tốt nghiệp Đại học Kỹ thuật Lódź, Ba Lan và hiện đang theo học Thạc sĩ Kinh doanh tại Politechnika Lódzka. Ngay sau khi đăng quang, đời tư và hàng loạt thông tin cá nhân của cô nàng được cõi mạng truy lùng liên tục.

Miss World 2021, Karolina Bielawska, sao việt

Miss World 2021 – Karolina Bielawska

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một cặp đôi đang ôm hôn tình tứ được cho là của tân Hoa hậu Thế giới – Karolina Bielawska và bạn trai cô. Vốn là một người kín tiếng về đời tư, nhất là chuyện tình cảm, thế nên bức ảnh này của cô đã lập tức thu hút sự quan tâm và không khỏi tò mò về danh tính, cũng như mối quan hệ hiện tại của Miss World 2021 và người này.

Theo nguồn tin cho hay, cặp đôi trong ảnh chính là Karolina Bielawska và bạn trai. Tuy nhiên, mối quan hệ của cả 2 đã kết thúc cách đây không lâu, trước khi Karolina dự thi Miss World 2021. Được biết, cặp đôi đã “đường ai nấy đi” sau khoảng 4 năm rưỡi hẹn hò, Karolina cũng từng chia sẻ trước truyền thông rằng chính bạn trai là người chủ động chấm dứt mối quan hệ với. Nguyên nhân của sự kết thúc này là do bạn trai không thể chịu áp lực, cũng như sự thay đổi cuộc sống của cả hai sau khi cô đăng quang Hoa hậu Ba Lan 2019: “Có lẽ anh ấy chưa sẵn sàng cho sự thay đổi này, rằng tôi sẽ không có thời gian, rằng bản thân tôi không biết những gì đang diễn ra xung quanh mình và tôi không biết phải giải quyết tất cả như thế nào. Tôi cũng đã không biết cách quản lý thời gian của mình một cách khôn ngoan và đã xảy ra một số hiểu lầm”.

Miss World 2021, Karolina Bielawska, sao việt

Hoa hậu Thế giới 2021 – Karolina Bielawska tình tứ ôm hôn “trai lạ”

Miss World 2021, Karolina Bielawska, sao việt

Đương kim Miss World 2021 sở hữu nhiều đường nét sắc sảo vạn người mê

Miss World 2021, Karolina Bielawska, sao việt

Miss World 2021, Karolina Bielawska, sao việt

Nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái đỉnh cao của mỹ nhân Ba Lan

Vian (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời