Dương Mịch bất ngờ tuyên bố tạm dừng đóng phim

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí mới đây, nữ diễn viên Dương Mịch chia sẻ cô muốn nghỉ ngơi một thời gian sau khi phải làm việc với cường độ cao để phát triển sự nghiệp.

Theo Dương Mịch chia sẻ, khối lượng công việc lớn và dồn dập khiến cô cảm thấy quá tải, nhiều lần rơi vào trạng thái bị vắt kiệt sức, mông lung. Nữ diễn viên cho biết thường xuyên cảm thấy không vui vẻ, thoải mái và có cảm giác cuộc sống trôi qua vô nghĩa. Vì vậy, nhiều tháng qua, người đẹp quyết định giảm khối lượng công việc, dừng nhiều hoạt động nghệ thuật để nghỉ ngơi.

Lưu Khải Uy và Dương Mịch, sao ly hôn, sao hoa ngữ

Diễn viên Dương Mịch.

“Tôi đã nhấn nút tạm dừng công việc để tái tạo bản thân. Tôi cho rằng mỗi người đều nên chăm sóc cho bản thân trước, sống cho hiện tại, dành phần năng lượng và trải nghiệm hữu hạn của mình vào những điều có ý nghĩa thay vì chỉ biết vùi đầu cho sự nghiệp”, Dương Mịch chia sẻ.

Nguồn tin cho biết, Dương Mịch nổi tiếng là nghệ sĩ “cuồng” công việc trong showbiz Trung Quốc. Cô tiết lộ chỉ được ngủ vài tiếng mỗi ngày vì bận chạy show từ tham dự sự kiện, đóng phim đến ghi chương trình truyền hình. Dương Mịch cũng không hề e ngại thời tiết khó khăn, sức khỏe không tốt khi tham gia thực hiện quay phim trong tình trạng sốt 39 độ C. Không chỉ vậy, nữ nghệ sĩ còn phải điều hành công ty giải trí Gia Hành, thu xếp và dẫn dắt nhiều ngôi sao đàn em phát triển sự nghiệp.

Trước đó, truyền thông đưa tin Lưu Khải Uy thừa nhận rằng Dương Mịch là người luôn coi trọng sự nghiệp hơn gia đình. Dù là vợ chồng nhưng anh rất khó để gặp được Dương Mịch vì cô thường luôn bận rộn. Chia sẻ này của Lưu Khải Uy khiến nhiều người tin chắc rằng đây là lý do thực sự dẫn đến việc họ ly hôn.

Lưu Khải Uy và Dương Mịch, sao ly hôn, sao hoa ngữ

Về phía Dương Mịch, cô cũng từng ám chỉ về lý do ly hôn: “Hai người ở bên nhau thì cần phải có chung mục tiêu. Bởi vì tôi là người theo chủ nghĩa hoàn mỹ nên tôi không thể chịu đựng được người bên cạnh cứ níu chân tôi lại”. Theo Dương Mịch, việc ly hôn không phải là vấn đề của Lưu Khải Uy mà là cô không từ bỏ công việc giải trí sau khi kết hôn. Vì mải theo đuổi đam mê phát triển sự nghiệp khiến Dương Mịch luôn sống xa cách, không gần gũi với Lưu Khải Uy, tình cảm vợ chồng cũng vì thế mà ngày càng rạn nứt dẫn đến cuộc hôn nhân đổ vỡ. Sau khi ly hôn, cô cũng lao vào công việc không ngừng nghỉ và luôn bận rộn với các dự án.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời