Dương Mịch chụp ảnh mặt nghiêng mà quên mất đằng sau là gương thủy tinh, để lộ bóng dáng thật

Trước khi sự kiện diễn ra, Gia Hưng Studio cũng đã chụp một bộ ảnh cho Dương Mịch ở ngoài trời. Khi Dương Mịch tạo dáng với góc mặt nghiêng, cô quên mất rằng đằng sau là một tấm gương, và khung cảnh phía đối diện đã bị thu lại hoàn toàn.

Ai ai cũng biết Dương Mịch rất rõ! Dương Mịch là một nữ diễn viên nổi tiếng trong làng giải trí, từ khi cô trở nên nổi tiếng thì tài nguyên càng ngày càng tốt. Đường nét trên gương mặt của Dương Mịch rất có sức hút, ngoại hình cao ráo và vóc dáng cũng rất chuẩn, mỗi lần mặc đồ tham dự một sự kiện luôn thu hút sự chú ý của mọi người bằng vẻ rất gợi cảm.

Dương Mịch, vóc dáng thật của Dương Mịch, sao Hoa ngữ

Trong giải Kim Kê và Bách Hoa ở Hạ Môn, Dương Mịch cũng được mời tham gia. Vào ngày diễn ra sự kiện, nhà tạo mẫu đã dành một chiếc váy đỏ rực cho Dương Mịch. Chiếc váy này là một thiết kế dạng đuôi cá, thể hiện sự gợi cảm của Dương Mịch qua xương quai xanh và tấm lưng đẹp. Chiếc váy còn có thiết kế thắt eo tôn lên vóc dáng hoàn hảo của Dương Mịch, cả người trông rất gợi cảm.

Dương Mịch, vóc dáng thật của Dương Mịch, sao Hoa ngữ

Trước khi sự kiện diễn ra, Gia Hưng Studio cũng đã chụp một bộ ảnh cho Dương Mịch ở ngoài trời. Khi Dương Mịch tạo dáng với góc mặt nghiêng, cô quên mất rằng đằng sau là một tấm gương, và khung cảnh phía đối diện đã bị thu lại hoàn toàn. Hình ảnh trong gương của Dương Mịch cũng được phản chiếu, nhìn thấy bóng cô, cư dân mạng phải thốt lên: Vóc dáng này là thật! May mắn thay, Dương Mịch thực sự rất gầy, không khác với những bức ảnh đăng tải là bao.

Dương Mịch, vóc dáng thật của Dương Mịch, sao Hoa ngữ

Dương Mịch, vóc dáng thật của Dương Mịch, sao Hoa ngữ

Dương Mịch chụp ảnh mặt nghiêng mà quên mất đằng sau là gương thủy tinh, để lộ bóng dáng thật.

Maii (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời