Dương Mịch, Hứa Khải hút ánh nhìn vì visual đỉnh cao khi chuẩn bị khai máy phim tình yêu mô-típ cũ

Bộ phim “Định luật 80/20 của tình yêu” với sự tham gia của Dương Mịch và Hứa Khải dự kiến bắt đầu quay vào cuối tháng 2 này.

Hôm nay (25/2), Dương Mịch và Hứa Khải đã nhập đoàn phim “Định luật 80/20 của tình yêu”. Một số hình ảnh của hai ngôi sao này đã được đăng tải lên mạng. Có thể thấy Dương Mịch diện trang phục trắng để tóc xõa nữ tính. Cô để lộ dáng vóc mảnh khảnh khi chụp từ phía sau.

Trong khi đó Hứa Khải lại gây ấn tượng bởi vẻ điển trai, phong độ. Mặc dù mới ăn Tết xong nhưng anh lại giảm cân. Được biết, loạt ảnh Hứa Khải xuất hiện với diện mạo đẹp xuất sắc đã leo lên hot search weibo.

dương mịch, hứa khải, phim hoa ngữ

dương mịch, hứa khải, phim hoa ngữ

dương mịch, hứa khải, phim hoa ngữ

Hình ảnh Dương Mịch và Hứa Khải nhập đoàn phim “Định luật 80/20 của tình yêu”.

“Định luật 80/20 của tình yêu” được đánh giá là rất ổn về phần nhìn bởi sở hữu hai ngôi sao có visual hoàn hảo là Dương Mịch và Hứa Khải. Tuy nhiên phim được làm theo mô-típ cũ, thậm chí còn được nhận xét là lỗi thời nên gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Tác phẩm này nói về nữ luật sư thành đạt là Tần Thi (Dương Mịch). Tuy đã đến tuổi kết hôn nhưng cô lại dốc sức cho sự nghiệp. Tần Thi liên tục bị bố mẹ giục cưới. Dương Hoa (Hứa Khải) cũng gặp tình huống tương tự. Hai người này sau đó đã tới cục dân chính lấy giấy chứng nhận kết hôn để giải quyết chuyện bị “ép cưới”.

dương mịch, hứa khải, phim hoa ngữ

dương mịch, hứa khải, phim hoa ngữ

“Định luật 80/20 của tình yêu” có mô-típ cũ nên gây ra nhiều tranh cãi.

Sự việc không suôn sẻ khi hai bên bố mẹ dần phát hiện ra sự kỳ lạ trong cuộc hôn nhân của Tần Thi và Dương Hoa. Cộng với đó là việc bạn trai cũ của Tần Thi trở về. Khi đứng trước việc bị đánh mất nhau, Tần Thi và Dương Hoa lại nảy sinh tình cảm. Họ đã phải lòng nhau thật chứ không đơn giản chỉ là cuộc hôn nhân trên giấy tờ.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời