Dương Triệu Vũ gửi lời chúc sinh nhật cảm động mừng tuổi mới Đàm Vĩnh Hưng

Nhân ngày sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng ngày 2/10, ca sĩ Dương Triệu Vũ mới đây đã gửi lời chúc mừng kèm dòng tâm sự nhắn nhủ giọng ca “Biển tình” thu hút sự chú ý.

Cách đây ít phút, trên trang facebook cá nhân, Dương Triệu Vũ đăng tải loạt khung ảnh tình tứ và lời nhắn nhủ của anh tới Đàm Vĩnh Hưng sau khoảng thời gian hơn 15 năm hai người gắn bó.

Dương Triệu Vũ viết: “Chúc mừng sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng! Những gì tốt đẹp nhất, yêu thương nhất, lộng lẫy nhất sẽ luôn đến với Hưng nhé”. Ngay sau khi nam ca sĩ đăng tải loạt ảnh với “Ông hoàng nhạc Việt”, nhiều người cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ về tình đồng nghiệp, tri kỷ của cả hai dành cho nhau.

Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Sao Việt, sinh nhật

Nhân kỷ niệm sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng ngày 2/10, Dương Triệu Vũ đã viết những dòng tâm sự gửi đến người anh đồng thời cũng là người tri kỷ của mình.

Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Sao Việt, sinh nhật

Dương Triệu Vũ xem Đàm Vĩnh Hưng vừa là một người anh, một người bạn thân thiết, lại vừa là một người thầy đã dìu dắt, nâng đỡ trong suốt chặng đường sự nghiệp hơn 15 năm qua.

Chia sẻ cảm nhận về “đàn anh”, Dương Triệu Vũ từng cho biết, anh là một người cá tính luôn mạnh mẽ yêu ghét rõ ràng nhưng lại dễ mủi lòng để tha thứ. Đó là ưu điểm cũng là nhược điểm, nhưng có lẽ vì cái Đàm Vĩnh Hưng cần nhiều nhất trên đời chính là tình thương chứ không phải tiền hay bất kỳ thứ gì khác. Chính vì vậy, em trai của NSƯT Hoài Linh gửi lời chúc Đàm Vĩnh Hưng sẽ luôn có được nhiều tình thương hơn nữa từ khán giả cũng như người thân và gia đình.

Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Sao Việt, sinh nhật

Cả hai được xem là cặp đôi tri kỷ trong showbiz Việt, thậm chí còn bị đồn là có quan hệ tình cảm đặc biệt. Khi nhắc đến Dương Triệu Vũ, “Ông hoàng nhạc Việt” từng khẳng định “đó là người thân của tôi”.

Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Sao Việt, sinh nhật

Tình bạn, tình đồng nghiệp thân thiết của Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Sao Việt, sinh nhật

Trên story trang cá nhân, ”Ông hoàng nhạc Việt” chia sẻ bức ảnh được mọi người gửi bánh kem và quà đến nhà chúc mừng sinh nhật.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời