Duy Khánh bỗng gặp sự cố tụt quần giữa vô vàn ống kính máy quay, cách xử lí mới bất ngờ

Sự cố hài hước của Duy Khánh đã khiến cộng đồng mạng cười bò.

Duy Khánh hay còn được biết đến với biệt danh “cô giáo Khánh” là nam diễn viên trẻ đa tài bắt đầu nổi tiếng từ loạt phim hài online đình đám. Hiện nay, Duy Khánh là một cái tên quen thuộc đối với khán giả trẻ. Ngoài những vai diễn xuất sắc trên màn ảnh rộng, “cô giáo Khánh” còn được dân tình yêu mến nhờ tính cách hài hước, vui nhộn.

duy khánh, sao việt

Duy Khánh đã trở thành một gương mặt quen thuộc với khán giả

Cho đến mới đây, khi xuất hiện tại một sự kiện, Duy Khánh đã khiến cộng đồng mạng cười bò với sự cố cực hài hước của mình. Cụ thể hơn, vì tới muộn giờ họp báo ra mắt bộ phim, Duy Khánh đã tức tốc chạy nhanh. Ai ngờ đâu, nam diễn viên lại rơi vào tình cảnh tụt quần đầy hài hước khiến anh phải thốt lên: “Từ từ đợi em, em bị tụt quần, em bị tụt quần”. Chưa kể, biểu cảm hài hước của nam diễn viên khiến dân tình thích thú không kém. Và ngay sau đó, một người phía ekip đã đến chỉnh lại bộ trang phục cho anh chàng.

Còn nhớ chỉ ít giây trước khi trường hợp này xảy ra, Duy Khánh đã xuất hiện với thần thái cực kì ngầu, kèm theo việc diện trang phục chất chơi nên trông tổng thể cũng rất gì và này nọ. Ấy thế mà chưa được bao lâu, anh chàng đã lại về đúng vai “thánh lầy” của mình khiến cộng đồng mạng được một phen cười ngả nghiêng. Qua đó, nhiều người cũng nhắn nhủ Duy Khánh hãy chú ý về phần trang phục để tránh xảy ra trường hợp tương tự.

duy khánh, sao việt

duy khánh, sao việt

Duy Khánh bất ngờ bị tụt quần giữa hàng loạt ống kính máy quay

duy khánh, sao việt

duy khánh, sao việt

Trước đó, anh chàng còn xuất hiện rất ngầu

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời