Duy Mạnh gây tranh cãi khi phán gắt về Cao Thái Sơn: “Mấy thằng ca sĩ tử tế gì đâu”

Bằng thái độ mỉa mai, Duy Mạnh đã có nhận xét khá gay gắt về Cao Thái Sơn.

Cao Thái Sơn và Duy Mạnh hiện đang là hai cái tên gây xôn xao mạng xã hội vì những ồn ào không hề tích cực chút nào. Chưa hết chuyện với Nathan Lee, Cao Thái Sơn lại bị Khắc Việt tố từng “ép giá” đồng nghiệp, mua ca khúc Quên của anh với giá rẻ bèo từ 1 triệu đồng xuống 500 nghìn đồng. Còn Duy Mạnh cũng không khá hơn là bao khi trong nghi vấn bị cả showbiz tẩy chay vì đụng chạm quá nhiều người.

nam ca sĩ cao thái sơn,ca sĩ cao thái sơn, ca sĩ Duy Mạnh, sao Việt

nam ca sĩ cao thái sơn,ca sĩ cao thái sơn, ca sĩ Duy Mạnh, sao Việt

Duy Mạnh và Cao Thái Sơn là hai cái tên gây tranh cãi mạng xã hội những ngày qua

Đang trong lúc rối ren, bất ngờ một netizen đã đem câu chuyện của Cao Thái Sơn để hỏi ý kiến của Duy Mạnh. Tất nhiên, Duy Mạnh vẫn giữ quan điểm biết thì nói cho bằng hết. Anh gay gắt cho rằng nhiều người hành nghề ca hát thường xuyên ép giá nhạc sĩ khi chưa có tên tuổi và từ thiện đểu: “Mấy thằng ca sĩ suốt ngày khoe nhà, khoe xe, khoe làm từ thiện mà không hiểu sao lại keo kiệt với nhạc sĩ, người sáng tác bài hát cho nó hát”.

nam ca sĩ cao thái sơn,ca sĩ cao thái sơn, ca sĩ Duy Mạnh, sao Việt

Duy Mạnh mỉa mai khi được hỏi về Cao Thái Sơn

Chia sẻ của Duy Mạnh nhanh chóng gây tranh cãi. Có người ủng hộ quan điểm này, cũng có không ít khán giả cho rằng, nam ca – nhạc sĩ đã nhận xét quá tiêu cực về giới ca sĩ, trong đó có cả chính mình.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời