Duy Mạnh lại thêm một pha đá đểu Phi Nhung khi hỏi ngược: ‘Vậy mua nhà ai sẽ đứng tên?’

Khi một cư dân mạng hỏi Duy Mạnh chuyện quản lí giữ tiền khi đi hát liệu có hợp lí, nam ca – nhạc sĩ đã đáp lại bằng một câu hỏi tu từ.

Giữa lúc câu chuyện Phi Nhung và con trai nuôi là Hồ Văn Cường vẫn đang rối ren, ca – nhạc sĩ Duy Mạnh bất ngờ đá đểu nữ ca sĩ về chuyện con nuôi không được quyền thừa kế như con ruột. Và mới đây nhất, anh còn đưa ra quan điểm mới về sự việc.

ca sĩ Duy Mạnh, ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Phi Nhung đang gặp rắc rối vì chuyện tiền nong với con trai nuôi Hồ Văn Cường

Cụ thể, khi một tài khoản đã vào dò hỏi ý kiến của nam ca sĩ về quan điểm ca sĩ đi hát để quản lý giữ hết tiền: “Chú nghĩ sao về phát ngôn ca sĩ đi hát mà không biết tiền được bao nhiêu để quản lý nó cầm hết?”, Duy Mạnh đáp ngay bằng cách hỏi ngược: “Thế mua nhà thì quản lý đứng tên hay ca sĩ đứng tên?”.

ca sĩ Duy Mạnh, ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

ca sĩ Duy Mạnh, ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Duy Mạnh lại đá đểu Phi Nhung bằng câu hỏi tu từ

Câu trả lời của Duy Mạnh có thể khiến nhiều người suy nghĩ rằng, nếu như ca sĩ mua nhà chắc chắn ca sĩ là người đứng tên bởi vì chính họ mới là người tạo ra đồng tiền để xây dựng lên những cơ ngơi này. Từ đó càng dễ liên tưởng đến câu chuyện Phi Nhung khẳng định không biết cát-xê bao nhiêu quả thật có hơi vô lý. Theo cư dân mạng, việc giao hết tiền bạc chẳng biết gì cũng giống như cách chúng ta mua nhà mà để cho người khác đứng tên, may thì còn nhà ở, xui chắc phải ra đường sống.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời