Duy Mạnh lầy lội ‘cà khịa’ khi ghép hình cùng Hiền Hồ trong bức ảnh thị phi với đại gia U60

Ca sĩ Duy Mạnh hẳn là nam nghệ sĩ khá nhiệt tình trong chuyện ”khịa” Hiền Hồ trong scandal tình ái với U60.

Câu chuyện scandal tình ái của Hiền Hồ và đại gia U60 đã gây chấn động showbiz Việt. Các sao Việt cũng đua nhau bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề nóng sốt này. Ngay thời điểm nhạy cảm, Duy Mạnh đã có màn “cà khịa” cực gắt. Nam ca sĩ đăng hình ảnh anh ưỡn ẹo đánh golf ở nhà kèm dòng chú thích: “Các cô gái xinh đẹp thường xuyên đi đánh golf và check-in thì chỉ có khoảng 15-20% là đam mê đánh golf thực sự, còn lại 80% là chỉ muốn ăn vụt vào ***”.

ca sĩ Hiền Hồ,

Duy Mạnh từng khịa Hiền Hồ cực gắt

Mới đây nhất, giọng ca Kiếp đỏ đen lại tiếp tục có màn ”đá đểu” Hiền Hồ cực căng. Anh viết: “Bọn mày ác nó vừa thôi nhé! Tao có làm gì nên tội đâu hả? Mà sao bọn mày chơi trò độc ác với tao thế hả? Tao có biết oánh golf đâu? Mà bọn mày lại ghép hình nhìn cứ như cặp đôi uyên ương thế kia hả? Làm tao bị vợ cho ăn mấy cái dép vô mặt. Tôi đề nghị anh em cồng đồng mạng hãy tìm ra đứa nào ghép hình để giải oan cho tôi. Và trả lại sự trong sạch cho người đàn ông không bao giờ biết ăn chơi, không bao giờ gái gú như tôi”.

ca sĩ Hiền Hồ,

ca sĩ Hiền Hồ,

Duy Mạnh khiến ai nấy cười bò khi bị ghép hình cùng Hiền Hồ trong bức ảnh thị phi với đại gia U60

Đi kèm dòng trạng thái là hình ảnh Duy Mạnh bị ghép mặt vào hình hẹn hò giữa Hiền Hồ và đại gia U60 khiến ai nấy cười ra nước mắt. Không biết là dân tình chơi ác với nam ca sĩ hay anh tự bày trò “troll” hậu bối đang gặp nạn tiểu tam.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời