Ê-kíp NSƯT Hoài Linh trao 1 tỷ đồng ủng hộ người dân Quảng Trị, tiết lộ kế hoạch từ thiện miền Trung giữa lùm xùm

Phía ê-kíp của nam danh hài Hoài Linh cuối cùng đã có động thái đầu tiên để giúp đỡ bà con miền Trung giữa lùm xùm từ thiện hơn 13 tỷ đồng xôn xao suốt thời gian qua.

Thời gian qua, NSƯT Hoài Linh vướng phải lùm xùm hơn 13 tỷ đồng của các mạnh thường quân gửi ủng hộ miền Trung. Không chỉ thế, nam danh hài còn gây tranh cãi vì chậm tiến độ cứu trợ miền Trung với lý do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Sau đó, Hoài Linh lên tiếng cho biết tiền từ thiện vẫn còn trong ngân hàng và sẽ lên kế hoạch giải ngân trong thời gian tới.

Giữa loạt lùm xùm không hay, chiều qua (31/5), Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị tổ chức tiếp nhận số tiền 1 tỷ đồng từ người đại diện nghệ sĩ Hoài Linh để ủng hộ đồng bào tỉnh Quảng Trị bị ảnh hưởng trong đợt lũ năm 2020. Ông Đào Mạnh Hùng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã thay mặt bà con nhân dân tỉnh này gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà hảo tâm, khán giả và nam danh hài Hoài Linh đã hỗ trợ và chia sẻ khó khăn đối với người dân nghèo trên địa phương.

NSƯT Hoài Linh, Trao tiền từ thiện, Sao Việt

Ê-kíp phía NSƯT Hoài Linh đã đích thân trao 1 tỷ đồng và sẽ chuyển khoản tiền trong ngày đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị để xây dựng 20 căn nhà cho bà con sau lũ lụt.

Được biết, thời gian tới, NSƯT Hoài Linh sẽ có một chuyến thiện nguyện tại miền Trung để trao quà cho bà con gặp khó khăn. “Đợt trước đoàn của danh hài Hoài Linh đã ra Quảng Trị, có ghé thăm bà con có hoàn cảnh khó khăn, họ đã có ý định trao quà và biểu diễn hài cho bà con ở đây xem nhưng do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên chưa thể tiến hành được”, ông Hùng chia sẻ thêm và gửi lời cảm ơn đến Hoài Linh giữa tình hình dịch Covid-19 này.

NSƯT Hoài Linh, Trao tiền từ thiện, Sao Việt

NSƯT Hoài Linh lên tiếng phân trần khi giữ số tiền từ thiện 6 tháng qua.

Trước đó, vào ngày 24/5 vừa qua nam danh hài cũng lên tiếng chia sẻ trong clip về số tiền hơn 13 tỷ đồng, NSƯT Hoài Linh cũng có lời khẳng định: “Hoài Linh sẽ không làm cho quý vị, những nhà hảo tâm chuyển đến cho Linh mang đến bà con miền Trung thất vọng. Sau cùng, Linh cảm ơn các ân nhân, những nhà hảo tâm trong nước cũng như kiều bào nước ngoài đã tin tưởng và gửi vào quỹ từ thiện này. Cảm ơn khán giả từ khắp mọi nơi lúc nào cũng tin tưởng và dõi theo Linh. Hoài Linh mong cơn dịch bệnh này sẽ qua nhanh để Hoài Linh có điều kiện thực hiện lời hứa của mình là đích thân trao tặng từ thiện cho bà con miền Trung. Tôi sẽ nói lời xin lỗi với bà con miền Trung vì số tiền này đến muộn hơn dự tính ban đầu”.

NSƯT Hoài Linh, Trao tiền từ thiện, Sao Việt

Đến hiện tại, mọi thông tin về NSƯT Hoài Linh vẫn thu hút sự quan tâm và chú ý phía khán giả. Nhiều người hâm mộ hy vọng rằng nam danh hài sớm vượt qua “tâm bão” dư luận để tiếp tục cho hành trình thiện nguyện sắp tới.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời