Elly Trần tiết lộ số đo vòng một, thực tế không ‘khủng’ như nhiều người tưởng tượng

Nhìn ảnh nhiều người đoán vòng một của Elly Trần phải thuộc hàng ngoại cỡ. Nhưng mới đây, cô đã tiết lộ số đo và cho biết ‘gò bồng đảo’ của mình không khủng như nhiều người nghĩ.

Trong lần giao lưu gần nhất với fan, “gái hai con” Elly Trần nhận được rất nhiều câu hỏi về hình thể. Trong đó, fan tò mò không biết số đo chính xác vòng một của Elly Trần là bao nhiêu. Người đẹp thẳng thắn thừa nhận “gò bồng đảo” của mình không khủng như nhiều người tưởng: “Vòng 1 của chị rất nhỏ, chỉ có 88cm thôi. Do là khung xương của chị nhỏ cho nên mọi người nghĩ là to. Mọi người hay gọi nó ‘khủng’ chứ 88 mà ‘khủng’ gì”.

Elly Trần, vòng một Elly Trần, sao việt

Elly Trần: “Vòng 1 của chị rất nhỏ, chỉ có 88cm thôi.

Elly Trần, vòng một Elly Trần, sao việt

Elly Trần, vòng một Elly Trần, sao việt

Elly Trần, vòng một Elly Trần, sao việt

Elly Trần, vòng một Elly Trần, sao việt

Nhìn loạt ảnh gợi cảm trước đó của Elly Trần nhiều người đoán vòng một của “bà mẹ hai con” được xếp vào hàng ngoại cỡ.

Trước khi có con, Elly Trần bị nhiều người ác cảm vì thường xuyên đăng ảnh nóng bỏng và phát ngôn sốc. Nhưng đến khi chia sẻ những thông tin về hai con là Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch, dư luận “đảo chiều”. Nhiều dân mạng chuyển sang quan tâm và dành lời khen ngợi cho hai nhóc tỳ là Elly Trần.

Tuy thường xuyên khoe ảnh con nhưng thông tin về cha của hai bé được cô giấu kín. Cách đây không lộ, rộ tin cô rạn nứt với chồng Tây. Không chỉ vậy, cô còn chia sẻ ảnh suy sụp, nằm viện và tiết lộ đang trải qua thời kỳ khó khăn khi phải dùng thuốc điều trị trầm cảm liều cao khiến fan lo lắng. Nhưng sau cú sốc này, Elly Trần nhanh chóng vực dậy tinh thần để quay trở lại công việc.

Thiên Thanh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời