Em gái Á hậu Hoàng Thùy chia tay bạn trai Việt kiều từng được ‘nối duyên’ trong chương trình ‘Người ấy là ai’

Hậu chia tay, Hoàng Linh – em gái của Á hậu Hoàng Thùy vẫn có thể dành những lời chúc tốt đẹp đến tình cũ.

Trên story của Instagram, Hoàng Linh – em gái của Á hậu Hoàng Thùy bất ngờ thông báo đã chia tay bạn trai Việt kiều Mỹ – Billy Phạm. Được biết, cả hai đã chia tay được một khoảng thời gian. Hậu dứt tình, em gái Hoàng Thùy vẫn có thể dành lời chúc tốt đẹp cho tình cũ: “Thực sự không mong muốn khi phải chia sẻ với mọi người rằng Linh và Billy đã chia tay được một khoảng thời gian. Linh hy vọng mọi thứ tốt đẹp trong cuộc sống sẽ đến với Billy”, cô viết.

Á hậu Hoàng Thùy, em gái Á hậu Hoàng Thùy, thanh niên

Em gái của Á hậu Hoàng Thùy đã chia tay bạn trai Việt kiều.

Em gái Á hậu Hoàng Thùy từng là nữ chính mùa 3 của chương trình “Người ấy là ai”. Điều đáng tiếc là tập có sự tham gia của cô đã bị cắt khỏi do sự cố hỏng file. Sau đó, Hoàng Linh và phía “Người ấy là ai” đã có một số tranh cãi căng thẳng trong một khoảng thời gian khá dài.

Mặc dù không được lên sóng nhưng qua chương trình “Người ấy là ai”, Hoàng Linh cũng được bén duyên với anh chàng Việt kiều có tên Billy Phạm. Cả hai đã công khai hẹn hò và dành cho đối phương những cử chỉ cực tình. Thế nhưng không hiểu vì lý do gì mà chưa đầy 1 năm bên nhau, cả hai đã chia tay.

Á hậu Hoàng Thùy, em gái Á hậu Hoàng Thùy, thanh niên

Á hậu Hoàng Thùy, em gái Á hậu Hoàng Thùy, thanh niên

Một số hình ảnh của cặp đôi khi còn hạnh phúc.

Á hậu Hoàng Thùy, em gái Á hậu Hoàng Thùy, thanh niên

Hoàng Thùy rất thân thiết với em gái Hoàng Linh.

Em gái Hoàng Thùy tên Hoàng Thị Linh, sinh năm 1995. Cô nàng sở hữu chiều cao 1,68 m, nặng 50 kg, số đo ba vòng 84-60-90. Cô tốt nghiệp Đại học Luật TP.HCM, Học viện Tư pháp và hiện làm luật sư tại TP.HCM.

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời