Em gái của Công nương Kate – Pippa bị bắt gặp khi ra đường, trông già đi nhanh chóng sau khi sinh con thứ 2! Cô kém hấp dẫn hẳn so với chị gái

Trong Hoàng gia Anh, Công nương Kate hiện nay là một nhân vật nổi tiếng được nhiều người biết đến trên thế giới, từ một người thường dân nay đã có thể trở thành người kế vị công nương Diana, có thể thấy rằng, công nương Kate thực sự rất xuất sắc.

Thực tế là công nương Kate sinh ra trong một gia đình bình thường, mẹ Carol là một doanh nhân nhỏ, cha là một thợ thủ công, Công nương Kate không phải là con gái duy nhất, cô còn có một em trai và một em gái.

Hoàng gia Anh, em gái kate, kate,
Công nương Kate và em gái kém một tuổi Pippa Middleton

Gia đình Công nương Kate có 3 anh chị em, Công nương Kate luôn là gương mặt đại diện cho 3 anh chị em, từ nhỏ cô đã xinh đẹp nhất và học tốt nhất, không có gì lạ khi mẹ cô là Carol luôn tập trung vào việc chăm sóc cô. Sự thật đã chứng minh rằng, Công nương Kate quả thực đã thành công khi ngồi lên vị trí công nương, thay đổi hoàn toàn địa vị giai cấp của gia đình. Em gái của Kate là Pippa Middleton chỉ kém Kate một tuổi, nhưng ngoại hình của cô kém xa so với chị gái.

 Hoàng gia Anh, em gái kate, kate,

Kể từ khi Kate kết hôn thành công vào gia đình hoàng gia Anh, tầng lớp của gia đình cô cũng có những thay đổi vượt bậc. Pippa Middleton, người vốn dĩ không mấy được quan tâm từ ngoại hình và năng lực, bỗng chốc trở thành người nổi tiếng bậc nhất nước Anh vì chị gái là công nương Kate. Sau khi chị gái gả vào hoàng gia Anh, Pippa cũng quen rất nhiều con nhà quyền thế, giao du với rất nhiều bạn trai doanh nhân giàu có, và cuối cùng cũng được gả vào một gia đình giàu có.

 Hoàng gia Anh, em gái kate, kate,

 Hoàng gia Anh, em gái kate, kate,

Năm 2017, em gái của Công nương Kate – Pippa Middleton và bạn trai James Matthews đã tổ chức đám cưới. James Matthews là người siêu giàu hàng đầu Vương quốc Anh, với trị giá tài sản lên đến hàng tỷ USD. Sau khi bước vào gia đình giàu có, Pippa cũng sinh liên tiếp 2 đứa con. Hiện trông cô khá già so với tuổi.

 Hoàng gia Anh, em gái kate, kate,

 Hoàng gia Anh, em gái kate, kate,

Mặc dù là em gái cùng mẹ và cùng cha với Công nương Kate, nhưng ngoại hình của Pippa thực sự khác biệt so với chị gái, các đường nét trên khuôn mặt không được thanh tú như chị gái, tuy kém Công nương Kate một tuổi nhưng trông cô lại già hơn Kate. Nhất là sau khi sinh con thứ 2, các nếp nhăn trên mặt càng lộ rõ.

 Hoàng gia Anh, em gái kate, kate,

Sau 4 năm chung sống với người chồng tỷ phú James Matthews, mối quan hệ giữa hai người vẫn rất ổn định. Mới đây, Pippa Middleton bị giới truyền thông chụp được ảnh đi ăn tối cùng chồng, là em gái của Công nương Kate, nhưng Pippa chọn cuộc sống bình dị hơn, cô không chỉ mặc quần áo bình thường ra đường mà thậm chí còn không trang điểm.

 Hoàng gia Anh, em gái kate, kate,

 Hoàng gia Anh, em gái kate, kate,

 Hoàng gia Anh, em gái kate, kate,

Tuy vẻ ngoài trông rất già dặn nhưng khí chất của Pippa vẫn vô cùng nổi bật.

Bên ngoài chiếc áo len cổ lọ màu đen, Pippa Middleton chọn một chiếc áo khoác len kẻ sọc màu xám và nâu, áo khoác len dáng suông và thẳng, phần thân sau ôm sát thân trên khiến Pippa trông đậm chất Anh quốc hơn.

Hồ Yên (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời