Em gái Hà Anh đi du lịch Hội An, chỉ một chi tiết chứng minh chàng rể Tây rất được lòng bố vợ

Trong chia sẻ mới nhất, em gái Hà Anh cho biết cô cảm thấy hạnh phúc khi được hai người đàn ông cao lớn, quan trọng nhất đời ‘tháp tùng’ đi du lịch.

Cách đây không lâu, Hà My – em gái siêu mẫu Hà Anh cùng bố ruột và chồng Tây đi du lịch Hội An. Cô nàng hạnh phúc khi được hai người đàn ông cao lớn “tháp tùng”.

Em gái Hà Anh, em gái Hà Anh di lịch, bố Hà Anh, giới trẻ

Em gái Hà Anh đi du lịch Hội An cùng chồng Tây.

“Đợt rồi ghé Đà Nẵng thì không thể nào thiếu việc đi thăm Hội An cho được. Được “tháp tùng” bởi 2 “anh lính ngự lâm” bụng bự, cô My dạo chơi những con phố nhỏ ngõ nhỏ ngập tràn sắc màu rực rỡ, yên tĩnh lạ thường so với một Hội An tấp nập ngày nào.

Ngồi quán cà phê bên lề đường, My bất ngờ thăm thú một quán nhỏ bán đồ lưu niệm ngay cạnh toàn những món đồ đất nung, gỗ xinh xinh nhỏ bé đủ kiểu dáng, thế là vào ủng hộ bà mua 2 túi to đùng thồ về lại Saì Gòn từ mấy con tò he xinh xinh cho tới ly tách gốm. Sau đó là lần đầu tiên đi xích lô ra quán cơm gà đặc sản nơi đây giờ nhìn lại ảnh thèm ơi là thèm!

Mong ngành du lịch Hội An sớm trở lại để các bà con được xôm tụ vui như ngày nào, tuy My thích một Hội An vắng vẻ yên tĩnh nên thơ nhưng chẳng sao, sẽ quay lại một ngày nào đó sớm thôi”, em gái Hà Anh chia sẻ.

Trong ảnh có thể thấy bố của Hà My và chàng rể mới rất thân thiết. Cả hai vui vẻ chụp ảnh cùng nhau. Chồng Hà My – Brad Young cũng rất được lòng các thành viên khác trong gia đình nhà vợ.

Em gái Hà Anh, em gái Hà Anh di lịch, bố Hà Anh, giới trẻ

Chồng Hà My và bố vợ chụp ảnh thân thiết trong cùng một khung hình.

Em gái Hà Anh, em gái Hà Anh di lịch, bố Hà Anh, giới trẻ

Em gái Hà Anh, em gái Hà Anh di lịch, bố Hà Anh, giới trẻ

Cả hai tranh thủ tận hưởng thời gian chưa vướng bận con cái để đi du dịch.

Được biết, chồng của Hà My – Brad Young quản lý cho một công ty nước ngoài chuyên sản xuất và xuất khẩu thiết bị ngoại thất. Cả hai đã chính thức nhận giấy xác nhận kết hôn và trở thành vợ chồng hợp pháp. Hà My và chồng cũng chụp ảnh cưới ở Đà Lạt. Dù chưa tiết lộ lịch cụ thể nhưng nhiều người đoán đám cưới của em gái Hà Anh sẽ sớm diễn ra.

Em gái Hà Anh, em gái Hà Anh di lịch, bố Hà Anh, giới trẻ

Ảnh cưới được em gái Hà Anh chụp ở giữa đồi thông thơ mộng tại Đà Lạt.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời