Em gái Hà Anh tung loạt ảnh cưới với chồng Tây, tự hỏi: ‘Tình yêu có bao giờ là hoàn hảo?’

Sau khi ‘nhá hàng’, đến mới đây em gái Hà Anh – Hà My chính thức tung loạt ảnh cưới bên chồng được chụp tại Đà Lạt.

Trong ảnh cưới, Hà My – em gái siêu mẫu Hà Anh diện váy được thiết kế tinh tế, nở nụ cười hạnh phúc bên ông xã. Được biết, ảnh cưới được em gái Hà Anh chụp ở giữa đồi thông thơ mộng tại Đà Lạt. Kèm theo những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong đời, Hà My chia sẻ: “Đôi lúc nghĩ lại mình thấy thật… kỳ lạ! Một cuộc gặp tình cờ, ở một nơi không nghĩ tới, chỉ từ một nụ cười, ánh mắt, cuộc hội thoại, đã nối kết hai con người tới với nhau.

Em gái Hà Anh, ảnh cưới em gái Hà Anh, giới trẻ

Ảnh cươi của em gái Hà Anh và chồng Tây.

Những giây phút, tháng ngày, năm qua năm trải qua những thăng trầm của cuộc đời. Từ yêu như thể không sống thiếu, cho tới ghét tới mức chả muốn nhìn. Nhưng có thế nào đi nữa cũng không thực sự từ bỏ, vì cả hai đều chỉ muốn có nhau trong cuộc đời này, và cùng nhau gầy dựng những gì của riêng mình. “Có chắc chắn chưa?”, những người bạn mình hỏi trước khi chính thức “ký giấy”. “Có gì mà không chắc chắn nhỉ?”, mình cứ nghĩ mãi trong đầu.

“Tình yêu có bao giờ là hoàn hảo? Các mối quan hệ lại càng không. Nhưng khi bạn gặp một người nào đó khiến mình là một phiên bản tốt hơn của chính mình, một người mỗi sáng thức giấc đều cho bạn biết họ yêu bạn mặc cho có khi họ giận bạn cực kỳ, một người bạn có thể hình dung là một người chồng của mình, người bố của những đứa con mình, người bạn mình có thể tin tưởng – thì đó, đối với mình, là quá đủ rồi”, mình đáp lại.

Nhân hôm nay sinh nhật ông Tây ba lô, năm nay đã chính thức là ông chồng của tôi đây, nên My đăng những bức hình chụp cưới từ đợt Giáng Sinh ở Đà Lạt – nơi núi rừng mùa Đông thật lạnh mà ấm áp vô cùng khi có nhau. Tình yêu, đôi khi cũng thực sự là tuyệt đẹp, như thế ấy”.

Em gái Hà Anh, ảnh cưới em gái Hà Anh, giới trẻ

Em gái Hà Anh, ảnh cưới em gái Hà Anh, giới trẻ

Em gái Hà Anh, ảnh cưới em gái Hà Anh, giới trẻ

Bộ ảnh này được Hà My và chồng chụp trong đợt đón Giáng Sinh ở Đà Lạt.

Lựa chọn giống chị gái, Hà My quyết định kết hôn với chồng Tây. Chồng của Hà My – Brad Young quản lý cho một công ty nước ngoài chuyên sản xuất và xuất khẩu thiết bị ngoại thất.

Đến giữa tháng 4 vừa qua, cặp đôi đã chính thức nhận giấy xác nhận kết hôn và trở thành vợ chồng hợp pháp. Chàng rể ngoại quốc được gia đình Hà My rất yêu quý. Được biết, hôn lễ ấm cúng của cặp đôi sẽ sớm được diễn ra.

Em gái Hà Anh, ảnh cưới em gái Hà Anh, giới trẻ

Hà My – em gái siêu mẫu Hà Anh từng theo học ngành Quản trị kinh doanh tại trường London School of Business and Management (London – Anh Quốc). Sau khi tốt nghiệp, cô trở về nước. Chị em Hà Anh khá thân thiết và thường chụp ảnh khi đi du lịch chung.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời