Em gái siêu mẫu Hà Anh đăng ký kết hôn với bạn trai Tây

Sau một thời gian dài hẹn hò, em gái của siêu mẫu Hà Anh là Hà My đã đi đăng ký kết hôn cùng bạn trai Tây.

Mới đây, em gái của siêu mẫu Hà Anh là Hà My hạnh phúc khoe với mẹ và bà nội về việc đã cùng bạn trai Tây nộp đơn đăng ký kết hôn. “Hôm nay có tin vui nên phải khoe. Sau nhiều năm trời gia đình đau đáu bao giờ cô con gái út mới chốt sổ gả chồng, thì hôm nay sau khi đã nộp đơn đăng ký kết hôn, mình với mẹ Hà ngay lập tức phi lên gặp bà Nội với bó hoa tươi để … khoe liền.

Bà nội giờ đã 94 tuổi mà không cần đeo kính vẫn cứ đọc vanh vách tờ giấy chữ bé tí: “Hồ sơ đã nộp đủ bao gồm 1,2,3,4…. Và sẽ trả lại kết quả trong vòng 15 ngày!”. Xong bà quay ra nhìn mình, bảo: “Cuối cùng cũng lấy chồng!”. Mình nắm chạy lấy bàn tay bà: “Toại nguyện vọng cho bà của ch”u đỡ lo nhé!”. Bà nhìn mình, mắt cứ long lanh, sáng rực lên! Phải nói là lần này công của mẹ Hà cũng rất lớn nữa nhé! Đi “áp giải” con gái tới từng nơi để lấy giấy tờ, điền đủ loại đơn, xong ra tới Hà nội là gọi liên tục để … bao giờ đi nộp đơn con ơi? Con gái bận việc nhưng không thể “trốn” mãi được! Hôm nay lấy xong tờ giấy, mẹ Hà bảo: “Xong nhé! Hết nợ!”. Hà Nội ơi, hẹn 3 tuần nữa quay lại với … ông chồng của tôi”, Hà My chia sẻ.

em gái Hà Anh, Hà My, siêu mẫu Hà Anh

em gái Hà Anh, Hà My, siêu mẫu Hà Anh

em gái Hà Anh, Hà My, siêu mẫu Hà Anh

Em gái của siêu mẫu Hà Anh đã nộp đơn đăng ký kết hôn với bạn trai ngoại quốc.

Em gái của Hà Anh là Hà My và bạn trai ngoại quốc đã có 3 năm bên nhau. Tháng 5/2021, em gái Hà Anh đã đồng ý lời cầu hôn của nửa kia. Chồng sắp cưới của Hà My – Brad Young – quản lý cho một công ty nước ngoài chuyên sản xuất và xuất khẩu thiết bị ngoại thất.

Thời gian bên nhau, cặp đôi vẫn thường xuyên chia sẻ nhiều khoảnh khắc tình tứ trên mạng xã hội. Brad Young cũng hay góp mặt trong các bữa tiệc của Hà Anh và được gia đình cô yêu mến, đón nhận. Brad Young sở hữu vẻ ngoài nam tính, hướng ngoại và yêu động vật. Anh có biệt danh “Tây Ba Lô” do bạn gái đặt. Cả hai đã sống chung và chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình.

em gái Hà Anh, Hà My, siêu mẫu Hà Anh

em gái Hà Anh, Hà My, siêu mẫu Hà Anh

em gái Hà Anh, Hà My, siêu mẫu Hà Anh

em gái Hà Anh, Hà My, siêu mẫu Hà Anh

Hà My và chồng sắp cưới.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời