Em gái siêu mẫu Hà Anh hé lộ mối quan hệ với chồng cũ sau khi hủy đám cưới

Sau khi hủy đám cưới, em gái Hà Anh là Hà My và chồng cũ vẫn cùng đi dạo, hỏi thăm công việc, sức khỏe của nhau.

Vào mùng 10/7, em gái của siêu mẫu Hà Anh gây bất ngờ khi tiết lộ đã hủy bỏ đám cưới và chia tay chồng Tây dù cả hai đã đăng ký kết hôn. Trước cái kết buồn này của Hà My, nhiều người thân, bạn bè đã động viên cô.

em gái Hà Anh, Hà My, Hà Anh

Em gái của siêu mẫu Hà Anh hủy đám cưới với chồng Tây dù cả hai đã đi đăng ký kết hôn.

Mới đây, Hà My cảm ơn những người đã động viên mình và chia sẻ mối quan hệ với chồng cũ sau khi tuyên bố hủy đám cưới: “Ngày hôm nay mình muốn kể những câu chuyện về lòng tốt… Sau khi chính thức đăng thông báo về việc mình huỷ hôn và chia tay anh, mình đã nhận được vô số những tin nhắn của rất nhiều người, từ bạn bè chỗ thân quen đưa mình đi ăn tâm sự, làm tóc cho mình, đưa mình đi khám sức khỏe mua thuốc bổ, cho tới những cá nhân chưa quen nhau bao giờ cũng gửi lời từ xa. Đa số mọi người đều an ủi, khích lệ và động viên mình, thậm chí còn chia sẻ với mình câu chuyện của họ. Đọc được những lời lẽ ấy, khiến trái tim của mình trở nên ấm áp hơn bao giờ hết bởi một trong những điều khiến mình suy nghĩ mãi khi nghĩ tới sự tan vỡ này đó là “liệu mọi người có thể hiểu?”. Không những chỉ là hiểu, có những người cũng từng trải qua hoàn cảnh tương tự, hoặc thậm chí cũng cố lấy, đẻ con để mong mọi sự rồi sẽ tốt hơn để rồi cuối cùng vẫn quyết chia ly. Phải thú nhận mình cũng đã có một suy nghĩ về việc “cứ đi đi rồi tới đâu hay tới đó”.

Đồng thời cùng thời gian này, cũng có rất nhiều người mổ xẻ câu chuyện của mình, người hả hê “chắc nó bị bỏ”, người dự đoán “hẳn là 1 trong 2 người lừa dối nhau để không thể tha thứ được”…

Bởi thật khó để họ có thể hiểu, tới đó là được quá rồi, nên không thể có sự chia tay trong êm đẹp như vậy, chắc chắn phải có gì đó thật … kinh khủng! Bởi vì họ không tin vào lòng tốt của con người.

Chiều tối hôm qua, mình và anh dắt chó đi dạo với nhau, vòng đi bộ cuối cùng trước khi mình rời khỏi căn nhà đã từng mơ ước là tổ ấm ấy. Hai đứa đi với nhau, hỏi han về công việc thế nào, sắp tới có dự định gì không? Nhìn thấy 3 em chó chạy nhảy chơi đùa, mình và anh cũng cười, cười vì sự bình dị, yên ả này.

Tối anh nhắn: “Anh có mua chai nước ép cho em sáng mai ra sân bay, nếu nhớ ra thì đem đi nhé”. Mình nhắn lại: “Cám ơn anh, rất nhiều”.

Và đó là tối cuối cùng, đánh dấu cho một chương sách, mở ra hai con đường mới, tách biệt của mỗi người. Điều mình nghĩ, nếu như không thể là bạn đời của nhau, thì vẫn luôn có thể là bạn, chẳng hề gì phải suy diễn những điều khiến ta đau đầu, quặn thắt trái tim. Những năm tháng bên nhau vẫn sẽ luôn tồn tại mãi mãi, tốt hay xấu cũng là những trải nghiệm đưa ta tới một tương lai trọn vẹn hơn.

Và hãy luôn nhớ, hãy tin vào lòng tốt của con người, vì điều đó luôn tồn tại xung quanh chúng ta. Một lần nữa, My xin cám ơn rất nhiều tình cảm của mọi người, hãy cho My một chút thời gian, để chuẩn bị cho nhiều điều tốt đẹp mới đem lại cho mọi người nhé”.

em gái Hà Anh, Hà My, Hà Anh

em gái Hà Anh, Hà My, Hà Anh

Dù chia tay nhưng Hà My và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.

Thùy Dương (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời