Em gái siêu mẫu Hà Anh tung ảnh cưới ở Đà Lạt, hé lộ lý do chọn bạn trai ngoại quốc làm chồng

Trải qua nhiều mối tình thất bại, em gái của siêu mẫu Hà Anh đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên bạn trai ngoại quốc.

Sau 3 năm bên nhau, em gái của siêu mẫu Hà Anh đã được bạn trai ngoại quốc cầu hôn vào tháng 5/2021. Chồng sắp cưới của Hà My là Brad Young – quản lý cho một công ty nước ngoài chuyên sản xuất và xuất khẩu thiết bị ngoại thất.

Thời gian bên nhau, cặp đôi vẫn thường xuyên chia sẻ nhiều khoảnh khắc tình tứ trên mạng xã hội. Brad Young cũng hay góp mặt trong các bữa tiệc của Hà Anh và được gia đình cô yêu mến, đón nhận. Brad Young sở hữu vẻ ngoài nam tính, hướng ngoại và yêu động vật. Anh có biệt danh “Tây Ba Lô” do bạn gái đặt. Cả hai đã sống chung với nhau.

Cách đây ít ngày, cặp đôi đã đi đăng ký kết hôn và đang chuẩn bị tổ chức đám cưới. Mới đây, Hà My đã tung ảnh cưới ở Đà Lạt và chia sẻ lý do chọn Brad Young làm bạn đời.

em gái Hà Anh, Hà My, siêu mẫu Hà Anh

em gái Hà Anh, Hà My, siêu mẫu Hà Anh

em gái Hà Anh, Hà My, siêu mẫu Hà Anh

em gái Hà Anh, Hà My, siêu mẫu Hà Anh

Ảnh cưới ở Đà Lạt của em gái siêu mẫu Hà My và vị hôn phu.

“Đừng lo, đã có anh”. Có những cô gái trẻ hay hỏi mình: “Làm sao để biết người ấy là The One? Có phải ngay lần đầu gặp đã biết? Hay phải tới một thời điểm nào đó, một hành động, hay lời nói nào?”.

Câu hỏi này cũng khiến mình suy nghĩ, vì mình cũng không mấy tin vào “Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” cho lắm. “Mê từ cái nhìn đầu tiên” thì có thật, vì có thể hợp nhãn hợp gu, thấy hấp dẫn trong lối nói chuyện, sở thích cá nhân khi mới gặp nhau.

Kể mà từ cái thời niên thiếu trẻ tuổi, mình đôi khi cũng gặp những người khiến mình thổn thức ngay từ đầu gặp thật, nhưng sau khi quen cỡ 3-6 tháng thì lại đổ bể chỉ đơn giản vì sau khi “tỉnh mộng” mới nhận ra rằng: chẳng hợp nhau tí gì!

Thế rồi để càng lớn, sau nhiều lần tan vỡ, mới nhận ra một điều: Tình yêu, cũng như trong cuộc sống hay kể cả công việc, cần có thời gian. Thời gian để tìm hiểu về nhau, về cá tính, về những điểm tốt cũng như xấu, cách họ đối nhân xử thế, có hợp gì với mình, hay khác biệt nhưng vẫn có thể chấp nhận được.

Chúng ta có cùng chung chí hướng? Muốn dốc thời gian cho công việc hay muốn đây là điểm đỗ để xây dựng gia đình?

Vô vàn câu hỏi, đúc kết và trải nghiệm để mới có thể biết: tình yêu này có bền lâu, và người này, sẽ là người mình muốn sống trọn kiếp cùng.

Liệu nghe vậy có khiến các cô gái cảm thấy thật thiếu lãng mạn? Khi những trái tim kia chỉ muốn mơ về một chàng hoàng tử tới cứu rỗi mình, cùng nhau đu đưa trong tiếng nhạc và ánh nến vàng trong đêm trăng sáng rực trời.

Vậy thì bạn nghĩ sao khi về chung một nhà, ai sẽ nấu ăn rửa dọn, giặt quần áo, đi kiếm tiền, nuôi con cái và những trách nhiệm vô bờ nữa?

The One – người đàn ông trong 3 năm 3 tháng của mình, người mình muốn cầm bàn tay ấy đi tới hết cuộc đời này, là bờ vai cho mình tựa đầu khi thế giới này thật mỏi mệt, là cánh tay ôm chặt mình vào lòng khi cảm thấy yếu đuối, là người sẽ nói “Đừng lo, đã có anh” trong từng ấy tháng ngày không ngại mưa nắng. Là một người bạn, người yêu, người đồng hành.

Chúng ta trong dòng đời này có thể sẽ chỉ yêu và sống với duy nhất 1 người, nhưng cũng có những ai sẽ cần phải trải qua vài mối tình trật hướng để đặt lại bước chân gần hơn tới The One của mình. Hoặc có những người cũng chọn … chẳng cần ai hết còn vui hơn! Nhưng các bạn cứ nhớ, để kiếm tìm được một ai đó thích hợp dành cho mình, thì trước nhất hết, mình cần phải kiếm tìm được chính bản thân mình đã nhé!”, Hà My tâm sự.

em gái Hà Anh, Hà My, siêu mẫu Hà Anh

em gái Hà Anh, Hà My, siêu mẫu Hà Anh

Em gái Hà Anh sẽ tổ chức đám cưới trong tương lai gần.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời