Em gái Thanh Thảo khoe mặt mộc xinh đẹp, tiện thể dằn mặt những ai dám chê mình: ‘Bỏ hết make-up ra để mặt kế bên’

Em gái Thanh Thảo vừa có màn khoe mặt mộc và dằn mặt luôn những ai dám chê bai mỉa mai mình.

Thụy Anh được biết đến với vai trò là em gái Thanh Thảo. Bên cạnh đó, cô từng gây chấn động với scandal tình ái cùng Ngô Kiến Huy. Cả hai có một người con trai là bé Jacky Minh Trí. Tuy nhiên, nam ca sĩ nổi tiếng đã phủ nhận chuyện yêu đương với Thụy Anh. Em gái Thanh Thảo đành buông bỏ mối tình tuyệt vọng và sang Mỹ định cư. Khép lại quá khứ buồn, Thụy Anh đã kết hôn với một Viều kiều Mỹ và có thêm 2 bé gái xinh xắn. Con trai của cô và Ngô Kiến Huy được Thanh Thảo nhận làm con nuôi và chăm sóc yêu thương hết lòng.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, Thụy Anh đã có chia sẻ về khoảnh khắc ra ngoài ăn uống cùng người thân trong nhà. Điều khiến cư dân mạng đặc biệt chú ý lại là hình ảnh mặt mộc chỉ tô chút son của cô nàng. Vì đoán trước sẽ có nhiều người rảnh rỗi thích soi mói sẽ buông lời mỉa mai mình nên em gái Thanh Thảo đã ra tay dằn mặt trước rằng: “Già rồi vẫn thích để mặt mộc ra đường, son thì không thể thiếu, thôi kệ chứ rất lười thoa trét make-up. Đứa nào chê thì kêu bỏ hết make-up ra để mặt kế bên rồi soi nha. Toàn mấy đứa sống ảo tung chảo không à. Ai rảnh quá lo kiếm tiền, bớt soi người khác, bớt kiếm chuyện”.

ca sĩ Thanh Thảo, em gái ca sĩ Thanh Thảo, sao Việt

ca sĩ Thanh Thảo, em gái ca sĩ Thanh Thảo, sao Việt

Thụy Anh khoe mặt mộc xinh đẹp nhưng không quên dằn mặt những người dám mỉa mai chê bai mình

Sau nhiều năm trôi qua, nhan sắc của Thụy Anh rõ ràng thăng hạng và mặn mà hơn trước đây bội phần. Tuy nhiên, sự ”đanh đá” của bà mẹ ba con này cũng tăng level theo thời gian. Với lời phủ đầu này thì anti-fan nào ”to gan” lắm mới dám chọc giận đến cô.

ca sĩ Thanh Thảo, em gái ca sĩ Thanh Thảo, sao Việt

ca sĩ Thanh Thảo, em gái ca sĩ Thanh Thảo, sao Việt

ca sĩ Thanh Thảo, em gái ca sĩ Thanh Thảo, sao Việt

Thụy Anh hiện có cuộc sống hạnh phúc tại Mỹ

Hiện tại, ngoài thời gian nuôi dạy các con, em gái Thanh Thảo đang kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập. Ở tuổi U40, Thụy Anh có cuộc sống yên bình bên chồng con.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời