Em gái Trúc Diễm nói nói chuyện ly hôn của chị: ‘Cả hai không còn cảm giác của tình yêu, thì việc chia tay này may mắn’

Em gái Trúc Diễm đã có dòng chia sẻ khá bất ngờ về việc ly hôn của chị gái.

Trúc Diễm kết hôn với ông xã Việt kiều Mỹ hơn 6 tuổi vào tháng 2/2015. Dù chung sống 6 năm song Trúc Diễm và chồng doanh nhân vẫn chưa có con chung. Nguyên nhân của việc chậm con cái được cho là chứng bệnh cường giáp của hoa hậu.

hoa hậu Trúc Diễm, sao Việt

Trúc Diễm ly hôn sau 6 năm chung sống với chồng doanh nhân

Sau thông tin ly hôn của Trúc Diễm, em gái của cô là Trương Tri Trúc Dương đã có những chia sẻ về câu chuyện hôn nhân của chị gái. Trên trang cá nhân của mình, Trúc Dương đăng ảnh cũ anh rể bên gia đình, đồng thời nhắn nhủ: “Em thay mặt gia đình xác nhận thông tin chị gái em, tức Hoa hậu Trúc Diễm chính thức li dị anh John Từ sau hành trình 7 năm hôn nhân và 3 năm yêu nhau. Hiện anh chị em vẫn sẽ là những người bạn hỗ trợ nhau trong cuộc sống dù không còn là người chung chăn gối. Mình hãy mừng thay cho anh chị vì họ đã có hành trình hôn nhân êm ấm.

Dù bây giờ cả hai không còn cảm giác của tình yêu, thì việc chia tay này may mắn thay không có sự xuất hiện của nhân tố nào ngoài sự không đồng nhất trong quan điểm hôn nhân và gia đình. Em mong những ai đã và đang ủng hộ chị Diễm và anh John Từ vẫn luôn tiếp tục yêu mến anh chị trên con đường hoạt động sắp tới”.

hoa hậu Trúc Diễm, sao Việt

hoa hậu Trúc Diễm, sao Việt

Em gái nàng hậu có chia sẻ bất ngờ

Em gái Trúc Diễm xin phép đăng status này thông báo, đồng thời mong mọi người thông cảm, vì hiện gia đình cô không tiện nhận cuộc gọi và trả lời tin nhắn của ai về sự việc.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời