Em họ Kim Ngân lên tiếng chuyện cố đẩy Thúy Nga ra để tự mình kêu gọi ủng hộ từ mạnh thường quân

Em họ của Kim Ngân là Gia Nguyễn đã có phản hồi về những thông tin tiêu cực gần đây.

Mới đây, em họ của ca sĩ Kim Ngân là Gia Nguyễn là người đứng ra lên án Thúy Nga lợi dụng chị mình để PR trục lợi. Bên cạnh ý kiến ủng hộ, Gia Nguyễn cũng bị nhiều phản ứng gay gắt bởi các fan của nữ danh hài. Quá bức xúc với vấn đề này, em họ Kim Ngân đã lên chương trình truyền hình bày tỏ quan điểm của bản thân: “Hiện tại đang có người nói mua nhà riêng cho chị Kim Ngân để chị ấy ở. Tôi nói thật, ở đâu là quyền lựa chọn của chị Kim Ngân nhưng tôi chắc chắn hiện tại chị ấy không muốn ở riêng một mình. Mấy bữa nay tôi quan sát thì thấy chị Kim Ngân khá tình cảm, thích chơi với con tôi nên tôi nghĩ hiện tại chị ấy ở với tôi là thoải mái nhất. Tôi thấy chị ấy cười rất vui vẻ, dễ thương.

Nhiều người nói tôi cố giành giật chị Kim Ngân khỏi tay Thúy Nga nhưng không hề. Tôi chẳng được lợi gì hết. Mấy hôm nay tôi khá tốn kém chi phí trong việc mua đồ cho chị Kim Ngân nhưng tôi không hề kêu gọi ai quyên góp, tự lo được bằng tiền của mình. Kim Ngân thích gì thì tôi mua. Nhưng thật sự ra Kim Ngân không phải kiểu mua bừa phứa, cái gì cũng mua. Chị ấy ở với tôi cả tháng nay mà chi phí chưa tốn đến 1000 đô. Thế mà không hiểu sao Thúy Nga kêu chị ấy ăn uống hết 5, 7 nghìn đô/1 tháng”.

ca sĩ Kim Ngân, sao Việt, danh Hài Thú Thúy Nga

Em họ Kim Ngân phủ nhận chuyện đẩy Thúy Nga ra để chủ động kêu gọi ủng hộ từ các mạnh thường quân

Bên cạnh đó, em họ Kim Ngân cũng phủ nhận chuyện anh muốn nhân danh Kim Ngân kêu gọi tiền ủng hộ từ mạnh thường quân nên quyết đẩy Thúy Nga ra: “Tôi có hỏi chủ nhà hàng xem người đó là ai để còn trả lại tiền vì tôi không muốn mang ơn ai hết. Hiện tại, tôi vẫn đủ khả năng lo cho chị Kim Ngân nên không cần ai hỗ trợ hết. Còn những ai muốn cho riêng chị Kim Ngân thì cứ cho. Đó là quyền tự do của chị Kim Ngân, tôi không can thiệp.

Chẳng hạn, lúc tôi với chị Kim Ngân đi ngoài đường cũng có một số người chạy tới cho tiền chị ấy thì chị ấy nhận, tôi không tham gia. Đó là tự người đó cho, tôi không động đến chuyện tiền nong đó. Bởi vậy nên chị Kim Ngân vẫn có tiền để tiêu. Nhiều khi tôi hỏi chị Kim Ngân xem có cần gì không thì tôi cho tiền mua, nhưng chị ấy xua tay và nói có tiền rồi. Chị ấy là người rất tự trọng.

ca sĩ Kim Ngân, sao Việt, danh Hài Thú Thúy Nga

Em họ Kim Ngân cho biết bản thân mình và gia đình có đủ khả năng lo cho chị họ

Mỗi lần người ta cho tiền, chị Kim Ngân đều bỏ vào trong ví riêng của mình. Chị ấy có một cái ví riêng và tôi không đụng vào. Tôi vẫn khuyên chị Kim Ngân nên để ít tiền trong đó thôi.

Tôi nói thẳng, tôi không đụng đến chỗ tiền của chị Kim Ngân, ai muốn cho thì cứ cho. Tôi cũng không cần kêu gọi mạnh thường quân hỗ trợ vì bình thường chị Kim Ngân ăn uống rất đơn giản, chi phí không nhiều. Bởi vậy nên chị Kim Ngân rất an tâm khi ở với chúng tôi”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời