Em họ Kim Ngân tiếp tục lên tiếng tố những điểm nói xạo của Thúy Nga

Em họ Kim Ngân là Gia Nguyễn đã lên kênh truyền hình ở Mỹ để bóc phốt từng điểm nói xạo của Thúy Nga. Thậm chí, anh còn khẳng định, nữ danh hài còn xem chị mình như một công cụ kiếm tiền.

Vụ lùm xùm giữa danh hài Thúy Nga và em họ của ca sĩ Kim Ngân là Gia Nguyễn vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mới đây, Gia Nguyễn lại tiếp tục lên kênh PB TV tố nữ danh hài một cách gay gắt. Anh cho biết, không chỉ con gái Kim Ngân từng viết thư yêu cầu Thúy Nga không đưa Kim Ngân lên Youtube nhưng nữ danh hài vẫn phớt lờ. Thậm chí, em họ Kim Ngân còn chỉ trích Thúy Nga lấy danh nghĩa lo cho chị mình nhưng tình trạng của nữ ca sĩ vẫn như xưa: “Tôi còn nhớ hôm đó Thúy Nga đi diễn ở tiểu bang khác, Kim Ngân mới tìm đến văn phòng tôi nói hết mọi chuyện, trông chị ấy rất tội nghiệp, đầu tóc rối bù, ăn mặc lôi thôi. Kim Ngân còn bảo tôi rằng: “Em cứu chị với, bà chủ đi rồi chị mới dám trốn ra”.

Tôi không hiểu Thúy Nga lo cho Kim Ngân kiểu gì mà chị ấy vẫn như xưa. Tôi nghĩ, Thúy Nga chỉ lôi Kim Ngân về nhà chị Huyền (chủ nhà nơi Thúy Nga thuê phòng cho Kim Ngân) để quay clip, quay xong thì kệ Kim Ngân muốn đi đâu cũng được.

Bởi vậy nên Kim Ngân không hề khá hơn trong thời gian ở cùng Thúy Nga. Đó là một sự giả dối, vô lý ở Thúy Nga. Khán giả cứ tin vào Thúy Nga rồi nghĩ Kim Ngân tốt hơn nhưng không hề, Kim Ngân vẫn là Kim Ngân, không thay đổi, tiến triển gì hết. Những gì Thúy Nga làm, chúng tôi đã làm trước đó nhiều tháng rồi chứ không phải chưa làm. Rõ ràng, Thúy Nga dồn Kim Ngân tới đường cùng nên chị ấy mới tìm tới xin tôi cho ở nhờ nhà. Tôi thấy thế mới bảo: “Nhà em cũng như nhà chị, chị muốn về lúc nào cũng được”. Từ đó trở đi, chị Kim Ngân chỉ về nhà tôi ở.

ca sĩ Kim Ngân, dành hài Thúy Nga, sao Việt, Em họ Kim Ngân

ca sĩ Kim Ngân, dành hài Thúy Nga, sao Việt, Em họ Kim Ngân

Em họ Kim Ngân là Gia Nguyễn đã tố những điều nói xạo của Thúy Nga

Ngoài ra, em họ Kim Ngân cũng tố Thúy Nga xem chị mình như con rối vì mục đích PR bản thân và kiếm tiền trên Youtube chứ không tốt đẹp gì: “Càng ngày Thúy Nga càng quá đáng, mang Kim Ngân ra như một công cụ. Thúy Nga khiến tôi bực bội và phẫn uất vô cùng. Sau này, Thúy Nga dựng lên những câu chuyện như Kim Ngân không muốn lại gần Thúy Nga vì Kim Ngân sợ Thúy Nga mang tiếng, Kim Ngân thương Thúy Nga… Thế chẳng lẽ Kim Ngân không sợ tôi mang tiếng hay sao mà đến ở nhà tôi. Tôi là người làm ăn, cũng cần cái tiếng chứ đâu riêng gì Thúy Nga.

Thúy Nga đang nói xạo, không nói thật và dẫn dắt câu chuyện theo hướng Thúy Nga muốn, nào là bị người này người kia hãm hại. Đó toàn là những câu chuyện vu khống Thúy Nga dựng lên, không đúng một chút nào hết. Thúy Nga uốn cong sự thật. Đó là điều khiến tôi rất bất bình và phải lên để nói cho mọi người biết sự thật là như thế nào.

Tôi nói lại, Thúy Nga đem chị Kim Ngân lên quay theo kịch bản, biến chị ấy thành con rối, xây dựng mô típ theo kiểu từ một kẻ điên dơ dáy thành đẹp đẽ, thiên thần. Làm gì có chuyện một người điên hai mấy năm có thể thay đổi chỉ trong 3 tháng nhờ Thúy Nga giúp đỡ. Thúy Nga chỉ tìm đến Kim Ngân để quay YouTube kiếm tiền rồi mặc kệ chị ấy. Hành động đó là ác nhân thất đức. Tôi thấy được bộ mặt thật của Thúy Nga nên rất giận, nhưng càng nói Thúy Nga càng được đà lấn tới”.

ca sĩ Kim Ngân, dành hài Thúy Nga, sao Việt, Em họ Kim Ngân

Gia Nguyễn khẳng định, Thúy Nga coi Kim Ngân như công cụ PR và kiếm tiền

Câu chuyện đến thời điểm này vẫn chưa biết ai đúng ai sai vì ai cũng có cái lí riêng của mình. Công chúng chỉ mong nữ ca sĩ Kim Ngân sẽ có người giúp đỡ và có cuộc sống tốt hơn thay vì cứ mãi đấu tố nhau mà không được ích lợi gì.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời