Em họ Kim Ngân tiết lộ sốc: Con gái nữ ca sĩ từng nhắn tin xin Thúy Nga không quay clip Youtube về mẹ mình

Gia Nguyễn – em họ của ca sĩ Kim Ngân tiết lộ nguyên nhân khiến anh và một số người phản ứng với Thúy Nga.

Thời gian vừa qua, Thuý Nga đã ra tay giúp đỡ cho ca sĩ Kim Ngân ở Mỹ. Nữ danh hài đã tìm nhà trọ, chăm sóc ăn uống, mua quần áo mới cho ca sĩ Kim Ngân. Tuy nhiên, hành động tốt của nữ danh hài lại bị em họ của nữ ca sĩ và một số cư dân mạng lên án và chỉ trích. Họ cho rằng, Thúy Nga muốn lợi dụng Kim Ngân để quay clip trên Youtube nhằm PR và trục lợi. Đáp lại những lời tiêu cực hướng về mình, nữ danh hài đã quyết khởi kiện để lấy lại công bằng cho bản thân.

Mới đây nhất, em họ của Kim Ngân là Gia Nguyễn đã tiếp tục có buổi phát sóng trực tiếp nhằm nói rõ những mâu thuẫn với Thúy Nga. Anh cho biết, thời điểm mới xảy ra sự việc, mọi người đều nghĩ nữ danh hài vì yêu thương Kim Ngân, nhưng sau đó việc cô quay clip đã gây tác động không nhỏ đến tâm lí của chị mình nên anh mới tỏ thái độ không hài lòng: “Ban đầu tôi rất mang ơn Thúy Nga nhưng càng ngày Thúy Nga càng quá đáng nên tôi mới tỏ thái độ. Tôi nói rồi mà Thúy Nga vẫn tỉnh bơ, phớt lờ. Nhiều khán giả cũng đóng góp mà Thúy Nga vẫn không quan tâm, cứ đem Kim Ngân ra giễu cợt trên mạng xã hội như một kẻ khùng, điên, cuốn mọi người theo”.

ca sĩ Kim Ngân, danh hài Thúy Nga, sao Việt

Em họ Kim Ngân là Gia Nguyễn tiết lộ Thúy Nga quay clip đăng Youtube khiến nhiều người giễu cợt Kim Ngân

Anh Gia Nguyễn tiết lộ con gái Kim Ngân đã gửi thư nhắc Thúy Nga không được quay clip về mẹ mình nữa nhưng nữ danh hài vẫn phớt lờ: “Thời gian đầu tôi đã gặp Thúy Nga và bảo rằng có mướn nhà cho chị Kim Ngân rồi, nhưng Thúy Ngân vẫn một mực đem Kim Ngân về chùa ở. Thúy Nga tự nghĩ rằng Kim Ngân bị cái nghiệp gì đó và phải đem vào chùa để giải nghiệp. Nhưng Kim Ngân không chịu ở chùa, và ba hôm lại bỏ đi. Lúc này, Thúy Nga mới mướn phòng nhà chị Huyền cho Kim Ngân. Tại sao Thúy Nga lại mướn phòng khác trong khi chính Thúy Nga cũng có phòng cho thuê, sao không để Kim Ngân về nhà mình. Tôi nói thẳng, Thúy Nga mang Kim Ngân đi hết chỗ nọ chỗ kia để ăn mày lòng thương của khán giả, làm Youtube kiếm tiền. Tôi đã bảo Thúy Nga rồi, công việc Thúy Nga làm Youtube tôi không đụng tới vì đó là chén cơm của Thúy Nga, nhưng ít ra Thúy Nga cũng phải tôn trọng chị Kim Ngân. Con gái chị Kim Ngân đã gửi thư nhắc Thúy Nga đừng quay Youtube nữa nhưng cô ấy vẫn tỉnh bơ”.

ca sĩ Kim Ngân, danh hài Thúy Nga, sao Việt

ca sĩ Kim Ngân, danh hài Thúy Nga, sao Việt

Gia Nguyễn tiết lộ con gái Kim Ngân từng nhắc nhở Thúy Nga không được quay clip nữa nhưng nữ danh hài vẫn phớt lờ

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời