Em họ thân thiết của Hiền Hồ gây sốc khi đăng tải status cực ẩn ý, dân tình lập tức đồn đoán sắp có clip ‘nóng’ chấn động Vbiz?

Dòng status mới nhất của tài khoản được cho là em họ Hiền Hồ đang gây bão mạng xã hội.

Thời gian gần đây, không nói cũng biết Hiền Hồ chắc chắn là cái tên gây bão mạng xã hội vì ồn ào tình ái với đại gia U60. Đỉnh điểm là khi hàng loạt hình ảnh tình tứ, thân mật giữa giọng ca sinh năm 1997 cùng với vị đại gia này được chia sẻ rầm rộ cõi mạng. Thông qua đó, cư dân mạng đã liên tục cho rằng người cố tình tung ra những hình ảnh này là một người em họ cực kì thân thiết của Hiền Hồ.

Giữa lúc drama này vẫn đang rất căng thẳng, cách đây ít phút, trên trang Facebook cá nhân, người được cho là em họ Hiền Hồ đã khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên. Theo đó, tài khoản này đã đăng tải một dòng trạng thái đầy ẩn ý với nội dung vỏn vẹn dòng chữ: “Game on. 3p13s”.

hiền hồ, sao việt

hiền hồ, sao việt

Người được cho là em họ Hiền Hồ gây sốc với dòng trạng thái đầy ẩn ý

Ngay lập tức, động thái này đã gây bão cả mạng xã hội. Qua đó, dân tình cũng liên tục đồn đoán và cho rằng trong thời gian sắp tới, người này sẽ tung ra clip “nóng” kéo dài hơn 3 phút đúng như status đã công khai. Bên cạnh đó, cũng có thông tin cho rằng người trong clip sẽ là Hiền Hồ và một ai đó mà không phải là nam đại gia U60 kia. Dù vậy, ở thời điểm tại, mọi thông tin về status này vẫn là ẩn số.

hiền hồ, sao việt

Cư dân mạng cũng đang liên tục bàn tán về dòng status này

hiền hồ, sao việt

hiền hồ, sao việt

Hiền Hồ từng được cho là bị em họ tung ảnh bên đại gia

hiền hồ, sao việt

Hiện tại, cô nàng vẫn đang giữ im lặng

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời